Bài thuốc hay từ cây thuốc quý

Bài thuốc hay từ cây thuốc quý

Tác giả: 
Số trang: 
672
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: 222.000đ

Trong nhiều năm gần đây tình trạng ô nhiễm môi trường gia tang rất nhiều. Từ không khí, nguồn nước cho đến thực phẩm đều chứa nhiều hoá chất gây hại cho sức khoẻ của con người. Nhiều loại bệnh tật thời đại đang ảnh hưởng đến một bộ phận không nhỏ trong nhân dân như đái tháo ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Trong nhiều năm gần đây tình trạng ô nhiễm môi trường gia tang rất nhiều. Từ không khí, nguồn nước cho đến thực phẩm đều chứa nhiều hoá chất gây hại cho sức khoẻ của con người. Nhiều loại bệnh tật thời đại đang ảnh hưởng đến một bộ phận không nhỏ trong nhân dân như đái tháo đường, viêm gan, cao huyết áp, bệnh ngoài da, bệnh phụ khoa cho đến các bệnh hiểm nghèo như ung thư, HIV/AIDS.

Nội dung cuốn sách không thể giới thiệu hết các bài thuốc từ các cây thuốc được nêu vì có thể có cây có nhiều công dụng với nhiều bài thuốc đã được chọn lựa, nhưng cũng có nhiều loài cây được biết là quý nhưng lại có ít bài thuốc liên quan được ghi nhận. Chúng tôi đã chọn lọc 500 loài cây có các bộ phận được sử dụng trong 3836 bài thuốc (chưa kể 7 loài cùng chi có công dụng tương tự) được ghi nhận là dùng trị các bệnh nêu trên. Sau phần giới thiệu các bài thuốc liên quan đến từng loài, có phần ghi chú nêu lên thành phần hoá học cùng những kết quả nghiên cứu về tác dụng dược lý chứng minh hiệu quả của các bài thuốc đó được trích dẫn.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)