Thỏa thuận sử dụng dịch vụ

Chào mừng bạn ghé thăm website xuatbanyhoc.vn. Việc bạn tạo tài khoản và thực hiện các giao dịch trên website xuatbanyhoc.vn. đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận và tuân thủ các điều khoản của Thỏa thuận Sử dụng Dịch vụ dưới đây của chúng tôi.

Các điều khoản mô tả dưới đây được áp dụng bao gồm: phần mềm đọc sách/tài liệu điện tử (gọi chung là ebook), nội dung ebook, sách in.

Khi bạn đăng ký giao dịch với website xuatbanyhoc.vn chúng tôi sẽ đề nghị bạn cung cấp một số thông tin cá nhân như tên tuổi, địa chỉ email, giới tính, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để giao hàng ...

1. Tài khoản của bạn

- Để thực hiện giao dịch tại website xuatbanyhoc.vn bạn phải cung cấp thông tin để tạo một tài khoản người dùng (account). Những thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật theo quy định trong Chính sách Bảo vệ Thông tin cá nhân của website xuatbanyhoc.vn..

- Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ do YBOOK cung cấp. Bạn có trách nhiệm thông báo ngay những trường hợp: mất tài khoản, lỗi hệ thống… để chúng tôi kịp thời hỗ trợ.

- Bạn cũng có thể bổ sung thêm các thông tin khác trong tài khoản như tên người dùng, địa chỉ, số điện thoại để giúp YBOOK phục vụ bạn tốt nhất. Khi có những thay đổi thông tin của bạn, vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản YBOOK của bạn.

- Nếu có bất cứ sự cố hay tranh chấp nào xảy ra, những thông tin bạn cung cấp khi đăng ký sẽ là căn cứ để chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng cho bạn.

- Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể cung cấp dịch vụ, chúng tôi có quyền tạm ngưng hoặc từ chối cung cấp dịch vụ mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

- Số tiền trong tài khoản của bạn trên xuatbanyhoc.vn chỉ được sử dụng để mua các sản phẩm dịch vụ có trên website. Chúng tôi không có trách nhiệm thanh toán lãi suất cho các khoản tiền được giữ trong tài khoản của bạn. Chúng tôi cũng không có trách nhiệm hoàn trả bằng tiền mặt cho bạn khi bạn không tham gia mua hàng trừ các trường hợp được nêu tại mục Chính sách hoàn trả.

2. Bảo mật

- Khi sử dụng dịch vụ tại xuatbanyhoc.vn, bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi và lịch sử các giao dịch sẽ được bảo mật. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau :

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.
  • Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại.
  • Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều thuộc bản quyền của xuatbanyhoc.vn.

- Tất cả các ebook được cung cấp trên xuatbanyhoc.vn đều là tác phẩm có bản quyền mà Nhà xuất bản Y học  được quyền phát hành, khai thác kinh doanh.

3. Đăng ký thiết bị đọc sách điện tử

Để đảm bảo tính bảo mật của sản phẩm, ebook do chúng tôi cung cấp chỉ được đọc trên các thiết bị có cài đặt phần mềm do chúng tôi cung cấp và với tài khoản đã đăng ký. Với mỗi tài khoản đăng ký bạn được sử dụng trên 4 thiết bị. Bạn tự chịu trách nhiệm về việc cài đặt phần mềm trong phạm vi tài khoản của mình.

4. Chính sách hoàn trả

- Tất cả các giao dịch ebook đã thực hiện thành công trên hệ thống đều không được hoàn trả.

- Khách hàng sẽ được xuatbanyhoc.vn hoàn lại tiền trong các trường hợp sau:

+ Khách hàng đã thanh toán nhưng sau đó hủy đơn hàng (chỉ áp dụng đối với sách in).

+ Giá trị thanh toán lớn hơn giá trị đơn hàng (chỉ áp dụng đối với sách in).

+ Đã thanh toán nhưng xuatbanyhoc.vn. không có sản phẩm để đáp ứng.

- Với giá trị hoàn trả từ 50.000 VNĐ trở xuống, xuatbanyhoc.vnsẽ cộng số tiền trên vào tài khoản của khách hàng để khách hàng sử dụng cho các lần mua hàng sau.

5. Trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ của xuatbanyhoc.vn

- Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website xuatbanyhoc.vn..

- Bạn không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị website xuatbanyhoc.vn.

6. Trách nhiệm và quyền lợi của xuatbanyhoc.vn

- Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuân thủ quy định trong Thỏa thuận Sử dụng Dịch vụ này.

- Có quyền ngưng cung cấp dịch vụ nếu bạn có những hành vi can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào hệ thống website xuatbanyhoc.vn.

- Có quyền ngưng cung cấp dịch vụ nếu bạn vi phạm quy định trong Thỏa thuận Sử dụng Dịch vụ này.

- Xóa bỏ các nội dung do người sử dụng gởi vào website xuatbanyhoc.vn không phù hợp với Thỏa thuận Sử dụng Dịch vụ này.

- Không chịu trách nhiệm liên quan đến các hư hỏng dữ liệu trên thiết bị hay thiết bị khi càii đặt phần mềm đọc ebook và tải ebook của xuatbanyhoc.vn.

7. Thay đổi Thỏa thuận Sử dụng dịch vụ

Khi cần thiết, xuatbanyhoc.vn có thể sửa đổi một số qui định trong Thỏa thuận Sử dụng Dịch vụ này. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn các thay đổi bằng cách đăng thông báo ở vị trí dễ nhận thấy trên website xuatbanyhoc.vn.

Nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của xuatbanyhoc.vn sau khi nhận được thông báo sửa đổi Thỏa thuận Sử dụng Dịch vụ, điều đó có nghĩa là bạn chấp nhận thực hiện theo các qui định đã được sửa đổi.

Trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến Thỏa thuận Sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NHÀ XUẤT BẢN Y HỌC

Địa chỉ: Số 352 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Tel: (04) 36727819  Email: xuatbanyhoc@fpt.vn