Thuốc y học cổ truyền và ứng dụng lâm sàng

Thuốc y học cổ truyền và ứng dụng lâm sàng

Số trang: 
276
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: 115.000đ

Thuốc y học cổ truyền là một môn học khoa học và đã được giảng dạy trong các trường Y Dược từ nhiều năm nay. Cuốn sách được biên soạn đáp ứng nhu cầu học tập về thuốc Y học cổ truyền, giúp các sinh viên, nhất là học viên sau đại học có được những tài liệu nâng cao trong học ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Thuốc y học cổ truyền là một môn học khoa học và đã được giảng dạy trong các trường Y Dược từ nhiều năm nay. Cuốn sách được biên soạn đáp ứng nhu cầu học tập về thuốc Y học cổ truyền, giúp các sinh viên, nhất là học viên sau đại học có được những tài liệu nâng cao trong học tập và nghiên cứu.

Cuốn sách gồm 21 chương, trong đó chương 1 bàn về khái niệm chung nhất của thuốc y học cổ truyền, còn 20 chương sau là các nhóm thuốc truyền thống đang được sử dụng theo biện chứng luận trị của y học cổ truyền. Trong mỗi một nhóm thuốc, chúng tôi đều nêu khái quát chung về định nghĩa, tác dụng chung, chỉ định điều trị chung và chú ý khi sử dụng. Ngoài ra, đi sâu vào từng vị thuốc đều nêu rõ tên khoa học của vị thuốc, tác dụng, chỉ định điều trị, liều dùng và nhất là tập hợp một số nghiên cứu trong những năm gần đây về tác dụng dược lý trên thực nghiệm cũng như trên lâm sàng. 

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)