HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VĂN NGHỆ, THỂ THAO KỶ NIỆM 58 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NHÀ XUẤT BẢN Y HỌC (1959-2017)

Trong không khí tưng bừng ngày lễ kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Công ty TNHH Một thành viên Nhà xuất bản Y học, được sự chỉ đạo của chính quyền, đại diện là Chủ tịch - Tổng giám đốc Chu Hùng Cường. Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức cho cán bộ công nhân viên trong Công ty tham quan dã ngoại tại Tam Đảo - Vĩnh Phúc. Hoạt động bên lề là buổi đá bóng giao hữu giữa đội bóng Nhà xuất bản Y học với câu lạc bộ bóng đá Sân Golf  Đầm Vạc Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc diễn ra trong buổi sáng ngày 30/10.

Đại hội Công đoàn cơ sở Nhà xuất bản Y học nhiệm kỳ 2017 - 2022

Căn cứ vào quyết định số 234/CĐYT ngày 16/10/2017 của Công đoàn Ngành Y tế Việt Nam về việc  tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở.

Ngày 24/10/2017, Công đoàn cơ sở Nhà xuất bản Y học đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Công đoàn Nhà xuất bản Y học phối hợp cùng Công đoàn ngành Y tế Việt Nam trao quà cho nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 29/08/2017, đoàn công tác Công đoàn ngành Y tế Việt Nam do đồng chí Đào Ngọc Dung - phó chủ tịch làm trưởng đoàn đã đến và làm việc với BCH Công đoàn Nxb Y học. Trong buổi làm việc, đoàn đã thăm hỏi và trao tặng cho  đoàn viên Nguyễn Thị Bích Liên, là công nhân công ty in Nxb Y học số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đoàn công tác đã gửi lời hỏi thăm ân cần đến chị Liên, động viên chị cố gắng vượt lên hoàn cảnh để công tác tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hoạt động từ thiện giữa Nhà xuất bản Y học - Viện sức khỏe Tâm thần Quốc gia

Ngày 22/8/2017, Ban lãnh đạo và BCHCĐ Nhà xuất bản Y học do TGĐ Chu Hùng Cường làm trưởng đoàn đã có buổi hoạt động từ thiện tại Viện Sức khỏe tâm thần Quốc gia - BV Bạch Mai. Đây là một hoạt động thường niên đã được đơn vị duy trì nhiều năm nay.

Top 5 trường đại học Y khoa chất lượng hàng đầu Việt Nam

Từ xưa đến nay, nghề Bác sĩ cứu người luôn được xã hội coi trọng và đề cao. Để nâng cao chất lượng Y tế, việc đầu tiên cần làm là nâng cao chất lượng đào tạo tại các trường đại học chuyên ngành Y Dược. Dưới đây là danh sách 10 trường đại học đào tạo Y Dược hàng đầu Việt Nam.

1. Đại học Y Hà Nội

Thành lập năm 1902, đại học Y Hà Nội được coi là một trường có bề dày lịch sử và đào tạo ngành Y-Dược tốt nhất hiện nay. Tồn tại hơn 1 thập kỷ, đại học Y Hà Nội luôn chứng tỏ được vị trí dẫn đầu của mình về chất lượng dạy và học.