Bài giảng Y học cổ truyền - Tập 2

Bài giảng Y học cổ truyền - Tập 2

Số trang: 
508
Khổ: 
19x27
Còn hàng

Khoa Y học cổ truyền của Trường Đại học Y Hà Nội, là một trong những cơ sở đào tạo đầu ngành về y học cổ truyền của nước ta. Một cơ sở có truyền thống biên soạn nhiều tài liệu có giá trị về y dược cổ truyền cho nhiều đối tượng khác nhau từ đại học đến sau đại học. Chúng tôi ...

Giới thiệu sách

Khoa Y học cổ truyền của Trường Đại học Y Hà Nội, là một trong những cơ sở đào tạo đầu ngành về y học cổ truyền của nước ta. Một cơ sở có truyền thống biên soạn nhiều tài liệu có giá trị về y dược cổ truyền cho nhiều đối tượng khác nhau từ đại học đến sau đại học. Chúng tôi trân trọng giới thiệu cuốn Sách “Bài giảng Y học cổ truyền” (dùng cho Học viên chuyên khoa định hướng Y học cổ truyền) gồm 2 tập được biên soạn bởi các giáo sư, tiến sĩ, các nhà giáo giàu kinh nghiệm của Khoa Y học cổ truyền - Trường Đại học Y Hà Nội dùng cho đào tạo sau đại học, đặc biệt là đào tạo bác sĩ chuyên khoa định hướng y học cổ truyền; đồng thời là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các cán bộ y tế có quan tâm đến lĩnh vực y học cổ truyền.

Cuốn sách được viết dưới dạng kết hợp giữa y học hiện đại với biện chứng y học cổ truyền, giúp người học dễ vận dụng trong quá trình chẩn đoán, điều trị y học hiện đại và y học cổ truyền mà vẫn giữ được tinh hoa của y học cổ truyền là biện chứng luận trị.

Đây là một cố gắng lớn của các tác giả nhằm đáp ứng với các yêu cầu về đào tạo cho các đối tượng học viên sau đại học chuyên ngành y học cổ truyền nói chung và bác sĩ chuyên khoa định hướng y học cổ truyền nói riêng trong giai đoạn hiện nay.

Xem trên cửa sổ lớn

Your web browser doesn't have a PDF plugin.

Đánh giá sản phẩm: 
3.666665
Average: 3.7 (3 votes)