Bào chế đông dược

Bào chế đông dược

Số trang: 
444
Khổ: 
14.5x20.5
Còn hàng
Giá: ₫130.000 
Giá đang giảm: ₫104.000 
Tiết kiệm: ₫26.000 (-20%)

Cuốn sách  “Bào chế đông dược” của tác giả TS. Nguyễn Đức Quang  giới thiệu về bào chế các dạng thuốc phương Đông, là phần tiếp nối của chế biến để chuyển từ thuốc chín thành các dạng thuốc sử dụng trực tiếp cho người bệnh, đó là các dạng...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Cuốn sách  “Bào chế đông dược” của tác giả TS. Nguyễn Đức Quang  giới thiệu về bào chế các dạng thuốc phương Đông, là phần tiếp nối của chế biến để chuyển từ thuốc chín thành các dạng thuốc sử dụng trực tiếp cho người bệnh, đó là các dạng Cao, Đơn, Hoàn, Tán, Đĩnh, Lộ và Thuốc sắc. Trước đây, các dạng thuốc này được coi là bí mật, gia truyền của các lương y, vì thế còn thiếu sự thống nhất và chuẩn hoá về phương pháp bào chế. Trong cuốn sách “Bào chế đông dược”, tác giả trình bày kỹ thuật bào chế các dạng thuốc trên cơ sở lý luận của Y Dược học phương Đông, có chứng minh bằng các dữ liệu khoa học; đồng thời giới thiệu các bài thuốc của các lương y cống hiến cho Bộ Y tế, các bài thuốc cổ phương được giới thiệu trong Dược điển của một số nước, các bài thuốc đã qua nghiên cứu của các trường đại học và các bài thuốc sở trường của một số cơ sở Đông y.
“Bào chế Đông dược” là kết quả chuyên tâm nghiên cứu, sưu tầm, tham khảo và kinh nghiệm sản xuất thuốc Đông dược của tác giả tại Viện Y học cổ truyền Quân đội.
Sách giúp bạn đọc hiểu về các dạng thuốc Đông dược; giúp các lương y tăng cường áp dụng các kỹ thuật bào chế hiện đại, để khi thuốc đến tay người bệnh, được nâng cao về chất lượng, an toàn, hiệu quả và tiện sử dụng. 

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)