Bào chế và sinh dược học tập 2
Bào chế và sinh dược học tập 2
4.5
697
Lượt xem
4
Đã bán
Chọn sản phẩm
93.000₫ 98.000₫
Ebook
Chưa ra mắt
Thành tiền 93.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Y học
Người dịch:
Năm XB:
2021
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
19 x 27 cm
Số trang:
244
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-66-5075-1
Mã ISBN Điện tử:

Sách “Bào chế và Sinh dược học” tập 2 được biên soạn trên cơ sở các kiến thức cơ bản, cập nhật các kiến thức mới nhất về bào chế và sinh dược học bào chế, đáp ứng mục tiêu và nội dung chương trình học phần Bào chế và sinh dược học 2 có thời lượng 3 tín chỉ với 29 tiết lý thuyết, thuộc môn học Bào chế và sinh dược học với mục tiêu:
- Trình bày được ảnh hưởng của các thành phần trong dạng thuốc đến sự hình thành, độ ổn định và sinh khả dụng của dạng thuốc.
- Trình bày được kỹ thuật bào chế, ảnh hưởng của một số thông số kỹ thuật đến yêu cầu chất lượng của dạng thuốc.
- Vận dụng được các kiến thức trong bảo quản, giới thiệu, lựa chọn, hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả.
   Cuốn “Bào chế và Sinh dược học” tập 2 được biên soạn tiếp theo cuốn “Bào chế và Sinh dược học” tập 1, gồm 5 chương: Thuốc mềm dùng trên da và thuốc dán thấm qua da; Thuốc đặt;     Thuốc bột, cốm và pellet; Thuốc viên nén; Thuốc nang. Mỗi chương được trình bày thống nhất gồm mục tiêu học tập và các nội dung chính: Đại cương; Thành phần; Kỹ thuật bào chế; Yêu cầu chất lượng và Một số ví dụ công thức thuốc.
   Sách được biên soạn với mục đích làm tài liệu dạy - học cho cán bộ giảng dạy và sinh viên đại học Dược; cập nhật kiến thức cần thiết cho các dược sĩ, đồng thời có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ trong và ngoài ngành Dược.

Bình luận