Bệnh Alzheimer những điều dành cho người bệnh và người thân của họ

Bệnh Alzheimer những điều dành cho người bệnh và người thân của họ

Số trang: 
64
Khổ: 
16x24
Còn hàng
Giá: ₫36.000 

Số người mắc bệnh Alzheimer gia tăng, gây nhiều đau khổ không chỉ riêng cho người bệnh mà cho toàn thể gia đình của người bị bệnh, gây ảnh hưởng chung và tốn kém về mặt xã hội. Đáng tiếc là cho đến nay khoa học chưa tìm ra nguyên nhân đích thực, chưa biết được chắc chắn cơ c...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Số người mắc bệnh Alzheimer gia tăng, gây nhiều đau khổ không chỉ riêng cho người bệnh mà cho toàn thể gia đình của người bị bệnh, gây ảnh hưởng chung và tốn kém về mặt xã hội. Đáng tiếc là cho đến nay khoa học chưa tìm ra nguyên nhân đích thực, chưa biết được chắc chắn cơ chế bệnh sinh nên việc xử trí, dự phòng và điều trị còn lúng túng.

Nhiều hội nghị, hội thảo quốc gia, quốc tế đã được tổ chức. Có nhiều chuyên san cho vấn đề này, tạo điều kiện cho mọi người cập nhật đủ thông tin. Để hỗ trợ các gia đình có người thân mắc bệnh Alzheimer, trên thế giới đã thành lập nhiều tổ chức. Ở nước ta thông tin về bệnh gần đây đã có nhiều nhưng chưa thật đầy đủ và thuận tiện cho những người chịu ảnh hưởng của bệnh trong việc tìm đến sự hỗ trợ, giúp đỡ họ giải quyết tình huống khó khăn của mỗi gia đình. Để có thêm một góc nhìn đầy đủ, chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu và tổng hợp những thông tin mới nhất vào cuốn sách này dưới dạng tài liệu phổ biến khoa học với mong muốn giúp ích cho những gia đình có người thân mắc bệnh trong cuộc chiến với bệnh tật.

Cuốn sách trình bày ngắn gọn về những biến đổi của bệnh, và quan trọng hơn, tập trung đưa ra những lời khuyên trong cách chăm sóc, ứng xử, đối phó với căn bệnh nan giải này.  

Ebook
Xin lỗi bạn!
Tính năng đọc sách online đang trong chế độ bảo trì.
Chúng tôi sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.
Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (2 votes)