Bệnh học ngoại khoa tiết niệu - nhi (Dùng cho đào tạo sau đại học)

Bệnh học ngoại khoa tiết niệu - nhi (Dùng cho đào tạo sau đại học)

Số trang: 
532
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫420.000 
Giá đang giảm: ₫357.000 
Tiết kiệm: ₫63.000 (-15%)

   Sách Bệnh học ngoại khoa Tiết niệu - Nhi được biên soạn nhằm phục vụ cho việc đào tạo sau đại học của trường Đại học Y Hà Nội, đồng thời cũng là tài liệu tốt để tham khảo cho việc đào tạo đại học và cho các bác sĩ Ngoại khoa. Sách được biên soạn với phương châm: Kiến thức cơ bản, ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

   Sách Bệnh học ngoại khoa Tiết niệu - Nhi được biên soạn nhằm phục vụ cho việc đào tạo sau đại học của trường Đại học Y Hà Nội, đồng thời cũng là tài liệu tốt để tham khảo cho việc đào tạo đại học và cho các bác sĩ Ngoại khoa. Sách được biên soạn với phương châm: Kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và đồng thời căn cứ trên cơ sở thực tiễn ở Việt Nam.
    Cuốn sách này được biên soạn bởi tập thể các giảng viên của phân môn Tiết niệu và Phẫu thuật Nhi của Bộ môn Ngoại trường Đại học Y Hà Nội. Sách được ban hành làm tài liệu sử dụng chính thức phục vụ cho công tác đào tạo sau đại học của ngành Y tế trong giai đoạn hiện nay, đồng thời cũng sẽ là tài liệu hữu ích cho các bác sĩ tham khảo thêm trong quá trình thực hành hàng ngày.
 

Đánh giá sản phẩm: 
3.333335
Average: 3.3 (3 votes)