Bệnh học nội khoa y học cổ truyền

Bệnh học nội khoa y học cổ truyền

Số trang: 
288
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫71.000 

Bệnh học nội khoa y học cổ truyền là một môn khoa học nghiên cứu về nguyên nhân, cơ chế bệnh sinh, triệu chứng lâm sàng, điều trị các bệnh nội khoa theo y học cổ truyền. Đây là môn học mang tính ứng dụng thực tiễn của: Lý, pháp, phương, dược của y học cổ truyền, là một trong...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Bệnh học nội khoa y học cổ truyền là một môn khoa học nghiên cứu về nguyên nhân, cơ chế bệnh sinh, triệu chứng lâm sàng, điều trị các bệnh nội khoa theo y học cổ truyền. Đây là môn học mang tính ứng dụng thực tiễn của: Lý, pháp, phương, dược của y học cổ truyền, là một trong những môn y học lâm sàng cơ bản trong y học cổ truyền.           

Cuốn sách đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều về đào tạo cho chuyên ngành y học cổ truyền, đặc biệt cho sinh viên chuyên khoa. Nội dung cuốn sách là những phần cơ bản, kinh điển nhất trong kho tàng bệnh học phong phú của y học cổ truyền, nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản cho sinh viên chuyên ngành y học cổ truyền. Qua mục tiêu của từng bài, sinh viên chuyên khoa y học cổ truyền có thể tiếp thu được những kiến thức cơ bản về những bệnh nội khoa y học cổ truyền thường gặp nhất để vận dụng trong điều trị và phòng bệnh, cũng như việc kết hợp y học hiện đại và y học cổ truyền trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Ebook
Xin lỗi bạn!
Tính năng đọc sách online đang trong chế độ bảo trì.
Chúng tôi sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.
Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)