Bệnh học nội khoa y học cổ truyền

Bệnh học nội khoa y học cổ truyền

Số trang: 
288
Khổ: 
19x27
Hết hàng

Bệnh học nội khoa y học cổ truyền là một môn khoa học nghiên cứu về nguyên nhân, cơ chế bệnh sinh, triệu chứng lâm sàng, điều trị các bệnh nội khoa theo y học cổ truyền. Đây là môn học mang tính ứng dụng thực tiễn của: Lý, pháp, phương, dược của y học cổ truyền, là một trong...

Giới thiệu sách

Bệnh học nội khoa y học cổ truyền là một môn khoa học nghiên cứu về nguyên nhân, cơ chế bệnh sinh, triệu chứng lâm sàng, điều trị các bệnh nội khoa theo y học cổ truyền. Đây là môn học mang tính ứng dụng thực tiễn của: Lý, pháp, phương, dược của y học cổ truyền, là một trong những môn y học lâm sàng cơ bản trong y học cổ truyền.           

Cuốn sách đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều về đào tạo cho chuyên ngành y học cổ truyền, đặc biệt cho sinh viên chuyên khoa. Nội dung cuốn sách là những phần cơ bản, kinh điển nhất trong kho tàng bệnh học phong phú của y học cổ truyền, nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản cho sinh viên chuyên ngành y học cổ truyền. Qua mục tiêu của từng bài, sinh viên chuyên khoa y học cổ truyền có thể tiếp thu được những kiến thức cơ bản về những bệnh nội khoa y học cổ truyền thường gặp nhất để vận dụng trong điều trị và phòng bệnh, cũng như việc kết hợp y học hiện đại và y học cổ truyền trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)