Bệnh học nội khoa Y học cổ truyền (Sách đào tạo Bác sĩ chuyên khoa YHCT)

Bệnh học nội khoa y học cổ truyền là một môn khoa học nghiên cứu về nguyên nhân, cơ chế bệnh sinh, triệu chứng lâm sàng, điều trị các bệnh nội khoa theo y học cổ truyền. Đây là môn học mang tính ứng dụng thực tiễn của: Lý, pháp, phương dược của y học cổ truyền, là một trong ...

Giới thiệu sách

Bệnh học nội khoa y học cổ truyền là một môn khoa học nghiên cứu về nguyên nhân, cơ chế bệnh sinh, triệu chứng lâm sàng, điều trị các bệnh nội khoa theo y học cổ truyền. Đây là môn học mang tính ứng dụng thực tiễn của: Lý, pháp, phương dược của y học cổ truyền, là một trong những môn y học lâm sàng cơ bản của y học cổ truyền.

Để đáp ứng nhu cầu, lần này khoa y học cổ truyền cho tái bản lại cuốn sách:

Cuốn sách “Bệnh học nội khoa y học cổ truyền” được tái bản để đáp ứng cho các nhu cầu ngày càng nhiều về đào tạo cho chuyên ngành y học cổ truyền, đặc biệt cho sinh viên chuyên khoa. Trong cuốn sách, chúng tôi đã lựa chọn những phần cơ bản, kinh điển nhất trong kho tàng bệnh học phong phú của y học cổ truyền. Qua mục tiêu từng bài, sinh viên chuyên ngành y học cổ truyền có thể tiếp thu những kiến thức cơ bản về những bệnh nội khoa y học cổ truyền thường gặp nhất để vận dụng trong điều trị và phòng bệnh, cũng như việc kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Hy vọng, giáo trình này sẽ đáp ứng được yêu cầu học tập của sinh viên chuyên ngành y học cổ truyền và các bạn đọc quan tâm.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)