Bệnh lý học sơ sinh

Bệnh lý học sơ sinh

Tác giả: 
Số trang: 
210
Khổ: 
14.5x20.5
Hết hàng

Cuốn sách là tài liệu quý giá và hữu ích giúp cho học viên sau đại học nâng cao trình độ, đồng thời đây cũng là tài liệu rất cần thiết cho các thầy thuốc sơ sinh học, nhi khoa, sản khoa trong thực hành. Đây là cuốn sách thứ hai về chu – sơ sinh học sau cuốn Đại cương sơ sinh...

Giới thiệu sách

Cuốn sách là tài liệu quý giá và hữu ích giúp cho học viên sau đại học nâng cao trình độ, đồng thời đây cũng là tài liệu rất cần thiết cho các thầy thuốc sơ sinh học, nhi khoa, sản khoa trong thực hành. Đây là cuốn sách thứ hai về chu – sơ sinh học sau cuốn Đại cương sơ sinh học (năm 2002).

Ở nước ta, công tác bảo vệ bà mẹ và trẻ em/kế hoạch hoá gia đình mặc dù được nhà nước, ngành y tế và toàn xã hội quan tâm; tỷ lệ tử vong ở lứa tuổi sơ sinh còn ở mức độ đáng quan tâm. Trong đó tử vong chu sinh chiếm 30% tổng số trẻ tử vong thời kỳ sơ sinh, sơ sinh sớm (tuần đầu sau đẻ) chiếm 45% trong số trẻ sơ sinh bị tử vong. Vì vậy cuốn sách cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ y tế nhằm nâng cao kỹ năng chăm sóc trẻ ngay từ trưóc khi lọt lòng mẹ.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)