Bệnh lý viêm âm hộ - âm đạo - cổ tử cung

Bệnh lý viêm âm hộ - âm đạo - cổ tử cung

Số trang: 
52
Khổ: 
13x19
Còn hàng
Giá: ₫25.000 
Giá đang giảm: ₫20.000 
Tiết kiệm: ₫5.000 (-20%)

Xuất phát từ lợi ích hết sức thiết thực cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Đặc biệt là đối tượng phụ nữ, với hơn 50% dân số, lực lượng quyết định cho việc sinh sản, bảo tồn và phát triển nòi giống cũng như chất lượng dân số của con người Việt Nam trong thế ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Xuất phát từ lợi ích hết sức thiết thực cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Đặc biệt là đối tượng phụ nữ, với hơn 50% dân số, lực lượng quyết định cho việc sinh sản, bảo tồn và phát triển nòi giống cũng như chất lượng dân số của con người Việt Nam trong thế kỷ XXI - đã xây dựng chương trình "Tủ sách cho tuyến xã - phường" với mục đích bổ sung và cập nhật kiến thức cho cán bộ y tế tuyến xã - phường về phương pháp phát hiện, chẩn đoán, hướng xử trí ban đầu - cũng như làm công tác phổ cập, truyền thông một số bệnh thường gặp trong phụ khoa để góp phần dự phòng cho khu dân cư mình quản lý cũng như cộng đồng và giúp họ tự bảo vệ sức khoẻ cho mình.

Hy vọng rằng, cuốn sách sẽ chuyển tải được một phần các vấn đề về bệnh lý phụ khoa. Sách chủ yếu là dành cho đối tượng đọc là cán bộ y tế xã, phường và người dân đọc cũng đã có thể tự hiểu và kiểm soát được sức khoẻ của mình về lĩnh vực mà sách đề cập đến.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)