Các phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh sỏi tiết niệu

Các phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh sỏi tiết niệu

Số trang: 
407
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫165.000 
Giá đang giảm: ₫99.000 
Tiết kiệm: ₫66.000 (-40%)

Việt Nam là một nước nằm trong vùng sỏi của thế giới có tỷ lệ mắc bệnh cao. và có những  đặc điểm bệnh sỏi riêng như người bệnh thường tới viện muộn khi sỏi đã to có nhiều biến chứng nặng nề như nhiễm khuẩn niệu, suy thận. Do đó, bên cạnh sự phát triển các kỹ thuật hiện...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Việt Nam là một nước nằm trong vùng sỏi của thế giới có tỷ lệ mắc bệnh cao. và có những  đặc điểm bệnh sỏi riêng như người bệnh thường tới viện muộn khi sỏi đã to có nhiều biến chứng nặng nề như nhiễm khuẩn niệu, suy thận. Do đó, bên cạnh sự phát triển các kỹ thuật hiện đại để điều trị bệnh sỏi tiết niệu có lợi cho người bệnh trong thời gian gần đây thì phẫu thuật sỏi tiết niệu vẫn chiếm tỷ lệ không nhỏ (khoảng 30-50%) trong điều trị.

Cuốn sách: Các phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh sỏi tiết niệu  cung cấp cho bạn đọc những kiến thức kinh điển và cập nhật kiến thức mới về bệnh sỏi tiết niệu từ những yếu tố nguy cơ, chẩn đoán, điều trị bằng y học hiện đại và y học cổ truyền cùng với những biện pháp điều trị hiện đại nhất hiện nay.

Đánh giá sản phẩm: 
4
Average: 4 (1 vote)