Các vấn đề cơ bản trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Phần I: Đại cương

Các vấn đề cơ bản trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Phần I: Đại cương

Số trang: 
152
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá sách giấy: ₫50.000 
Giá đang giảm: ₫42.500 
Tiết kiệm: ₫7.500 (-15%)

Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ là một chuyên ngành được hình thành và phát triển trong vài thập kỷ gần đây ở nước ta. Mặc dù vẫn được coi là một ngành non trẻ trong nền y học Việt Nam, nhưng sự tiến bộ cả về chất lượng chuyên môn và số lượng bác sĩ chuyên ngành Phẫu thuật Tạ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ là một chuyên ngành được hình thành và phát triển trong vài thập kỷ gần đây ở nước ta. Mặc dù vẫn được coi là một ngành non trẻ trong nền y học Việt Nam, nhưng sự tiến bộ cả về chất lượng chuyên môn và số lượng bác sĩ chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ cho thấy sự lớn mạnh của chuyên khoa này. Bên cạnh các Phẫu thuật viên thuộc các chuyên ngành Ngoại khoa có làm về Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, số lượng các bác sĩ chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ được đào tạo một cách có hệ thống ngày càng nhiều và đây cũng là hạt nhân cho chuyên ngành này.

Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình của Trường Đại học Y Hà Nội được thành lập từ năm 1991 và trở thành nơi đào tạo chủ yếu cho nhiều đối tượng thuộc chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cấp thiết của các cán bộ ngành Y về kiến thức Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ, năm tập sách Các vấn đề cơ bản trong Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ được Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình biên soạn và đây cũng là sách giáo khoa chính thức được sử dụng để giảng dạy cho các đối tượng như Chuyên khoa định hướng, Bác sĩ nội trú, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa cấp 1 và cấp 2 thuộc chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình.

Bộ sách này gồm 5 tập: Tập 1 về các vấn đề nguyên tắc chung của Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, tập 2 về các bệnh lý của da và một số dị tật bẩm sinh, tập 3 về tạo hình đầu mặt cổ, tập 4 về tạo hình vùng thân và cơ quan sinh dục ngoài, tập 5 về Tạo hình chi thể và vi phẫu thuật. Nội dung của từng tập sách đều đề cập tới những vấn đề cốt yếu của chuyên ngành mà các bác sĩ chuyên khoa cần nắm vững để có thể áp dụng trong thực tế lâm sàng.

Xem trên cửa sổ lớn

Your web browser doesn't have a PDF plugin.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)