Cẩm nang điều trị loãng xương

Cẩm nang điều trị loãng xương

Số trang: 
152
Khổ: 
14.5x20.5
Còn hàng
Giá: ₫40.000 

Loãng xương là một bệnh lý thầm lặng nhưng biến cố gãy xương có thể mang lại hệ quả nặng nề cả về sức khỏe và kinh tế cho mỗi cá nhân bị bệnh, gia đình và toàn xã hội. Tuy nhiên với những hiểu biết hiện nay, loãng xương là bệnh có nhiều giải pháp hữu hiệu, có thể phòng ngừa,...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Loãng xương là một bệnh lý thầm lặng nhưng biến cố gãy xương có thể mang lại hệ quả nặng nề cả về sức khỏe và kinh tế cho mỗi cá nhân bị bệnh, gia đình và toàn xã hội. Tuy nhiên với những hiểu biết hiện nay, loãng xương là bệnh có nhiều giải pháp hữu hiệu, có thể phòng ngừa, có thể chẩn đoán, chẩn đoán ngay khi mới có nguy cơ mắc bệnh và điều trị mang lại kết quả khả quan, cải thiện được tình trạng của bệnh.

Cuốn sách Cẩm nang điều trị Loãng xương của ThS. BS Hồ Phạm Thục Lan. Với vai trò vừa là giảng viên của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, vừa là nhà nghiên cứu đầy nhiệt huyết về Xương và các bệnh lý liên quan, vừa là thầy thuốc lâm sàng tại khoa Nội cơ xương khớp, bệnh viện Nhân Dân 115, những thông tin tác giả đề cập trong cuốn sách hy vọng sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người đọc cả về kiến thức cơ bản, kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm trong nghiên cứu cũng như trong thực hành lâm sàng tại Việt Nam. Cuốn sách là một nỗ lực rất lớn của tác giả, đồng thời có sự đóng góp hỗ trợ từ nhiều tổ chức và cá nhân, từ bạn bè và đồng nghiệp để tập hợp những thông tin khoa học trong và ngoài nước sao cho sát thực và hữu ích. Cuốn sách được tác giả dày công biên soạn trong giai đoạn chúng ta đang còn nhiều bất cập trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi các bệnh lý xương khớp nói chung, trong đó có bệnh loãng xương.

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ góp phần cải thiện những bất cập trong nhận thức về bệnh loãng xương, đồng thời thúc đẩy quá trình chuyển đổi từ nhận thức sang những hành động tích cực và đúng đắn của đội ngũ cán bộ y tế, mọi người dân và toàn xã hội để phòng ngừa, kiểm soát và giảm nhẹ gánh nặng của bệnh loãng xương ở nước ta.

Ebook
Xin lỗi bạn!
Tính năng đọc sách online đang trong chế độ bảo trì.
Chúng tôi sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.
Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)