Cấp cứu tai nạn thương tích

Cấp cứu tai nạn thương tích

Số trang: 
236
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫75.000 
Giá đang giảm: ₫60.000 
Tiết kiệm: ₫15.000 (-20%)

Tai nạn thương tích là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và tàn tật tại nước ta cũng như trên toàn thế giới. Hai trong số các yếu tố quan trọng nhất để giảm thiểu tỉ lệ tai nạn thương tích và hậu quả của tai nạn thương tích gây ra là thực hiện một cách hệ thống các biện pháp ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Tai nạn thương tích là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và tàn tật tại nước ta cũng như trên toàn thế giới. Hai trong số các yếu tố quan trọng nhất để giảm thiểu tỉ lệ tai nạn thương tích và hậu quả của tai nạn thương tích gây ra là thực hiện một cách hệ thống các biện pháp phòng ngừa trong đời sống và tiến hành cấp cứu bệnh nhân kịp thời, hiệu quả trước và tại bệnh viện. Đây cũng chính là hai nội dung cơ bản được giảng dạy trong các trường đại học Y.

Trong chương trình đào tạo của hệ bác sĩ, đặc biệt là hệ bác sĩ đa khoa, các vấn đề liên quan đến tai nạn thương tích được giảng dạy lồng ghép tại nhiều bộ môn như Gây mê hồi sức, Hồi sức cấp cứu, Ngoại, Sức khỏe môi trường, Mắt, Tai Mũi Họng,… Hiện nay, chưa có một giáo trình chung, thống nhất về các vấn đề này. Vì vậy, chúng tôi đã biên tập cuốn Cấp cứu tai nạn thương tích nhằm mục đích phục vụ tốt hơn trong giảng dạy cũng như việc học tập của sinh viên.

Cuốn bài giảng được nhiều bộ môn trong trường cùng tham gia biên soạn, bao gồm các nội dung cơ bản về dịch tễ học tai nạn thương tích, các biện pháp phòng ngừa, các quy tắc xử trí và kỹ năng cấp cứu những loại tai nạn thương tích thường gặp trong đời sống. Chúng tôi hy vọng cuốn sách này có thể đáp ứng được yêu cầu thiết yếu của sinh viên trong học tập về tai nạn thương tích.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)