Câu hỏi trắc nghiệm hóa hữu cơ

Câu hỏi trắc nghiệm hóa hữu cơ

Số trang: 
218
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫68.000 
Giá đang giảm: ₫58.000 
Tiết kiệm: ₫10.000 (-15%)

Câu hỏi trắc nghiệm Hoá Hữu cơ bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm về hầu hết những vấn đề của Hoá học hữu cơ như: cấu tạo của hợp chất hữu cơ, danh pháp, đồng phân, phương pháp xác định cấu trúc của hợp chất hữu cơ, hoá học lập thể, cơ chế phản ứng, phương pháp...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Câu hỏi trắc nghiệm Hoá Hữu cơ bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm về hầu hết những vấn đề của Hoá học hữu cơ như: cấu tạo của hợp chất hữu cơ, danh pháp, đồng phân, phương pháp xác định cấu trúc của hợp chất hữu cơ, hoá học lập thể, cơ chế phản ứng, phương pháp điều chế và tính chất lý học, hóa học của các loại hợp chất hữu cơ cơ bản. Các câu hỏi trắc nghiệm được thiết kế phân bố hợp lý, có dạng câu trắc nghiệm nhiều lựa chọn, câu trắc nghiệm điền vào chỗ trống, câu trắc nghiệm đúng - sai, câu trắc nghiệm bằng hình vẽ. Có những câu hỏi trắc nghiệm để lượng giá kiến thức thông thường, nhưng cũng có những câu hỏi trắc nghiệm yêu cầu người học phải vận dụng sáng tạo kiến thức thông thường để giải quyết vấn đề. Đáp án của mỗi chương được trình bày ngay ở cuối chương.

Cuốn sách Câu hỏi trắc nghiệm Hoá Hữu cơ có bố cục được sắp xếp theo chương mục và bám sát nội dung của giáo trình Hoá hữu cơ tập I và tập II do Bộ Y tế xuất bản năm 2007. Số câu hỏi trắc nghiệm của mỗi chương phù hợp về nội dung và thời lượng dạy - học phân bố theo chương trình của từng chương.

 

Đánh giá sản phẩm: 
3.333335
Average: 3.3 (3 votes)