Câu hỏi trắc nghiệm hóa hữu cơ
4.5
642
Lượt xem
7
Đã bán
Chọn sản phẩm
65.000₫ 68.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
10.000₫
Thành tiền 65.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Y học
Người dịch:
Năm XB:
2018
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 27 cm
Số trang:
219
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-66-3221-4
Mã ISBN Điện tử:
978-604-66-3868-1

Dựa trên chương trình khung đào tạo Dược sĩ Đại học được Bộ Giáo Dục & Đào tạo và Bô Y tế ban hành, Bộ Y tế đã tổ chức biên soạn tài liệu dạy - học các môn cơ sở, chuyên môn và cơ bản chuyên ngành theo chương trình trên nhằm từng bước xây dựng chương trình chuẩn trong công tác đào tạo nhân lực y tế". Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy - học chuyên ngành Dược của Bộ Y tế" đã tổ chức thẩm định một số tài liệu dạy - học và ban hành làm tài liệu học tập chính thức của ngành Y tế". Sách Hóa học hữu cơ tập I và tập II do bô môn Hoá Hữu cơ, trường Đại học Dược Hà Nội soạn thảo đã được thẩm định và ban hành làm tài liệu dạy - học chính thức của ngành Y tế" từ tháng 6 năm 2007.

Trên cơ sở giáo trình Hóa hữu cơ tập I và tập II đã được sử dụng làm tài liệu dạy - học chính thức của ngành Y tế, bộ môn Hoá hữu cơ, trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức biên soạn cuốn Câu hỏi trắc nghiệm Hóa Hữu cơ giúp người đọc là sinh viên, học viên cao học có thể ôn luyện và tự kiểm tra đánh giá kiến thức của mình một cách thuận lợi.

Cuốn Câu hỏi trắc nghiệm Hóa Hữu cơ bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm về hầu hết những vấn đề của Hoá học hữu cơ như: cấu tạo của hợp chất hữu cơ, danh pháp, đồng phân, phương pháp xác định cấu trúc của hợp chất hữu cơ, hoá học lập thể, cơ chế" phản ứng, phương pháp điều chế" và tính chất lý học, hóa học của các loại hợp chất hữu cơ cơ bản. Các câu hỏi trắc nghiệm được thiết kế" phân bố' hợp lý, có dạng câu trắc nghiệm nhiều lựa chọn, câu trắc nghiệm điền vào chỗ trống, câu trắc nghiệm đúng - sai, câu trắc nghiệm bằng hình vẽ. Có những câu hỏi trắc nghiệm để lượng giá kiến thức thông thường, nhưng cũng có những câu hỏi trắc nghiệm yêu cầu người học phải vận dụng sáng tạo kiến thức thông thường để giải quyết vấn đề. Đáp án của mỗi chương được trình bày ngay ở cuối chương.

Cuốn Câu hỏi trắc nghiệm Hóa Hữu cơ có bố cục được sắp xếp theo chương mục và bám sát nội dung của giáo trình Hóa hữu cơ tập I và tập II do Bộ Y tế xuất bản năm 2007. Số câu hỏi trắc nghiệm của mỗi chương phù hợp về nội dung và thời lượng dạy - học phân bố' theo chương trình của từng chương.

Bình luận