Chẩn đoán và điều trị gãy xương trật khớp chi dưới

Chẩn đoán và điều trị gãy xương trật khớp chi dưới (Giáo trình đào tạo sau đại học)

Số trang: 
276
Khổ: 
19x27
Còn hàng

      Trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, gãy xương và trật khớp là những vấn đề thường gặp trong thực hành lâm sàng đặc biệt là trong cấp cứu. Việc chẩn đoán và điều trị có những nguyên tắc và kỹ thuật nhất định, thậm chí đôi khi tạo thành trường phái. Việ...

Giới thiệu sách

      Trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, gãy xương và trật khớp là những vấn đề thường gặp trong thực hành lâm sàng đặc biệt là trong cấp cứu. Việc chẩn đoán và điều trị có những nguyên tắc và kỹ thuật nhất định, thậm chí đôi khi tạo thành trường phái. Việc xây dựng một cuốn giáo trình với đầy đủ các nội dung cần thiết cho thực hành lâm sàng bao gồm những nội dung thiết yếu như: chẩn đoán, phân loại thương tổn, chỉ định và kỹ thuật điều trị, biến chứng, phục hồi chức năng,.. là mong muốn và tâm huyết không chỉ của nhóm tác giả mà còn của nhiều bậc thầy và các đồng nghiệp khác.
     Trên con đường biến những mong muốn đó trở thành hiện thực, nhóm tác giả đã cho ra mắt 2 cuốn sách “Chẩn đoán và điều trị gãy xương, trật khớp chi trên và chi dưới” và được sự hưởng ứng, đón nhận nồng nhiệt từ phía quý độc giả. Tiếp nối những thành công đó, trong tương lai nhóm tác giả sẽ tiếp tục thực hiện biên soạn các cuốn sách về chấn thương chỉnh hình và với tham vọng lớn hơn là xây dựng tủ sách tham khảo Chấn thương chỉnh hình Hanoi Orthoteam, bao phủ đủ các lĩnh vực của ngành chấn thương chỉnh hình từ Chấn thương chung, thay khớp, nội soi khớp, chỉnh hình Nhi, … từ đó tạo nguồn tư liệu tham khảo hữu ích cho những ai đam mê và muốn tìm hiểu về chấn thương chỉnh hình.
 

Xem trên cửa sổ lớn

Your web browser doesn't have a PDF plugin.

Đánh giá sản phẩm: 
3.333335
Average: 3.3 (3 votes)