Chỉnh hình răng mặt cơ bản
4.5
578
Lượt xem
2
Đã bán
Chọn sản phẩm
276.000₫ 290.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
44.000₫
Thành tiền 276.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Người dịch:
Năm XB:
2022
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 27 cm
Số trang:
212
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-66-5525-1
Mã ISBN Điện tử:
978-604-66-5749-1

Trong các chuyên khoa khám chữa bệnh trong ngành y, chuyên khoa Răng Hàm Mặt có một vị trí đặc biệt và quan trọng vì không chỉ liên quan đến thẩm mỹ mà còn liên quan chặt chẽ đến sức khỏe toàn thân.

Ngày xưa các cụ có nói “thứ nhất đau mắt, thứ nhì nhức răng” để nói lên sự phiền phức về sức khỏe khi bị bệnh ở haỉ bộ phận này. Ngày nay, ngoài chức năng nhai nghiền, tiêu hóa thức ăn, bộ rang còn là vẻ đẹp của con người. Các cụ xưa cố câu “cái răng cái tóc là góc con người” thể hiện biểu hiện của bộ mặt gồm hàm răng mái tóc là hiên diện của một phần tỉnh cách và phẩm giá con người.

Củng với sự phát triển về kinh tế, văn hóa xã hội, nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng tăng lên, trong đố phải kể đến thẩm mỹ về răng, mặt. Ngoài việc khắc phục những nhược điểm bẩm sinh hay mắc phải về các bệnh lý răng hàm mặt, việc chỉnh hình răng mặt giúp cho nhiều người có một khuôn mặt ưa nhìn và giúp họ tự tin, thành công trong công việc.

Tiến sĩ Võ Thị Thuý Hồng với nhiều năm công tác tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề xử lý các bệnh lý về răng hàm mặt và tham dự nhiều lớp tập huấn và hội thảo chỉnh nha tại Mỹ, Hàn Quếc, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông... đồng thời là giảng viên kiêm nhiệm giảng dạy môn chỉnh hình răng mặt của Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên và Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Khoa Răng Hàm Mặt - Đại học Quốc gia Hà Nội, với nhiệt huyết mong mỏi được đống góp một chút sức lực nhỏ bé cho cộng đồng đã dầy công biên soạn cuốn “Chỉnh hình răng mặt cơ bản”.

Đây là cuốn sách cập nhật các kiến thức mới nhất về chỉnh hình răng mặt, được biên soạn công phu sẽ giúp ích cho nhiều đông nghiệp và học viên, sinh viên tham khảo, học tập trong công tác của mình. Tôi rất hân hạnh được giới thiệu với độc giả và các bạn đồng nghiệp cuốn sách này.

Bình luận

0/1500

Sách nổi bật

Xem toàn bộ