Dân số học

Dân số học

Số trang: 
325
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫81.000 
Giá đang giảm: ₫48.500 
Tiết kiệm: ₫32.500 (-40%)

Ở nước ta trong những năm gần đây Bộ Giáo dục và Đào tạo coi dân số học là một trong các môn học cần được giảng dạy trong các trường đại học.

Môn Dân số học tuy không phải là một môn học mới đối với nhiều ngành học những cho tới nay việc biên soạ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Ở nước ta trong những năm gần đây Bộ Giáo dục và Đào tạo coi dân số học là một trong các môn học cần được giảng dạy trong các trường đại học.

Môn Dân số học tuy không phải là một môn học mới đối với nhiều ngành học những cho tới nay việc biên soạn sách giáo khoa cho học viên trong chương trình đào tạo bác sỹ y học dự phòng vẫn còn khó khăn. Trong một thời gian ngắn, Bộ môn Dân số học - Khoa y tế công cộng - Trường Đại học Y Hà nội cùng với sự hợp tác giúp đỡ của nhiều nhà khoa học, nhà giáo trong và ngoài trường đã hết sức nỗ lực để có thể cho ra đời một giáo trình cơ bản về Dân số học.

Giáo trình Dân số học đề cập đến những nội dung chính của các quá trình dân số, dân số, phát triển và y tế cũng như vấn đề dự báo và chính sách về dân số nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cho các đối tượng bác sỹ chuyên khoa y học dự phòng. Những nội dung này được chia thành 10 bài học chính, cuối mỗi bài có các hướng dẫn để người đọc có thể tìm thêm những tài liệu tham khảo cần thiết có liên quan. Do bản thân môn Dân số học ứng dụng vào y tế công cộng, y tế dự phòng còn tương đối mới ở nước ta, chúng tôi không hy vọng có thể giới thiệu hết những thông tin cơ bản nhất cũng như cập nhật nhất trong khuôn khổ những bài giảng này.

Đánh giá sản phẩm: 
4
Average: 4 (1 vote)