Dịch tễ dược học

Dịch tễ dược học

Số trang: 
226
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫62.000 
Giá đang giảm: ₫53.000 
Tiết kiệm: ₫9.000 (-15%)

Sách “Dịch tễ dược học” được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục đại học của Trường Đại học Dược Hà Nội trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được TS. Nguyễn Thanh Bình, một nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết với công tác đào tạo biên soạn t...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Sách “Dịch tễ dược học” được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục đại học của Trường Đại học Dược Hà Nội trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được TS. Nguyễn Thanh Bình, một nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết với công tác đào tạo biên soạn theo phương châm:  Kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại vào thực tiễn Việt Nam.

Sách “Dịch tễ dược học” đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy - học chuyên ngành Dược sĩ đại học của Bộ Y tế thẩm định vào năm 2006. Bộ Y tế ban hành là tài liệu dạy - học đạt chuẩn chuyên môn của ngành y tế trong giai đoạn 2006 - 2010. Trong quá trình sử dụng, sách phải được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)