Điều dưỡng cơ bản - Tập 2

Điều dưỡng cơ bản - Tập 2

Số trang: 
244
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫69.000 
Giá đang giảm: ₫59.000 
Tiết kiệm: ₫10.000 (-14%)

Cuốn sách được biên soạn căn cứ theo chương trình khung đã được Bộ Y tế phê duyệt dành cho đối tượng là Cao đẳng điều dưỡng nhằm giải quyết nhu cầu về sách giáo khoa giảng dạy điều dưỡng hiện nay. Cuốn sách cung cấp cho các bạn sinh viên kiến thức lý luận chung vể khoa học Đ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Cuốn sách được biên soạn căn cứ theo chương trình khung đã được Bộ Y tế phê duyệt dành cho đối tượng là Cao đẳng điều dưỡng nhằm giải quyết nhu cầu về sách giáo khoa giảng dạy điều dưỡng hiện nay. Cuốn sách cung cấp cho các bạn sinh viên kiến thức lý luận chung vể khoa học Điều dưỡng và các kỹ thuật Điều dưỡng cơ bản trong thực hành chăm sóc người bệnh. Một số chủ đề được mở rộng thêm về nội dung để bạn đọc tham khảo.

Tham gia biên soạn gồm tập thể giảng viên có trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa cấp I, Cử nhân điều dưỡng, có kinh nghiệm đã tham gia giảng dạy điều dưỡng nhiều năm, có tham khảo các tài liệu trong nước và nước ngoài. Những người biên soạn đã dành nhiều công sức, trí tuệ, thời gian để cho ra mắt cuốn sách đáp ứng lòng mong mỏi của bạn đọc.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)