Điều dưỡng nhi khoa cơ bản

Điều dưỡng nhi khoa cơ bản

Số trang: 
184
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫95.000 
Giá đang giảm: ₫81.000 
Tiết kiệm: ₫14.000 (-15%)

Cuốn sách được biên soạn bởi các Bác sĩ, Điều dưỡng có trình độ chuyên môn chuyên sâu và giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Nhi Trung ương. Các quy trình kỹ thuật được biên soạn dựa vào các bằng chứng nghiên cứu mới nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Cuốn sách bao gồm 30 quy trình kỹ thuật và hướ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Cuốn sách được biên soạn bởi các Bác sĩ, Điều dưỡng có trình độ chuyên môn chuyên sâu và giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Nhi Trung ương. Các quy trình kỹ thuật được biên soạn dựa vào các bằng chứng nghiên cứu mới nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Cuốn sách bao gồm 30 quy trình kỹ thuật và hướng dẫn chăm sóc nhi khoa cơ bản. Đây là những quy trình chăm sóc thường gặp trong chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Sách được biên soạn với mục đích cung cấp một cách có hệ thống kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe trẻ em; nội dung chính xác; các bước của quy trình kỹ thuật ngắn gọn, kèm theo có mô tả cụ thể các thao tác cần thực hiện, ý nghĩa của từng thao tác và tiêu chuẩn phải đạt; đồng thời cũng đề cập đến một số nguy cơ tai biến và cách xử trí, phòng ngừa để điều dưỡng dễ thực hiện và có kế hoạch theo dõi, chăm sóc đảm bảo an toàn bệnh nhi.

Đánh giá sản phẩm: 
3.5
Average: 3.5 (4 votes)