Điều dưỡng sản phụ khoa

Điều dưỡng sản phụ khoa (Sách đào tạo cử nhân điều dưỡng)

Số trang: 
276
Khổ: 
19x27
Hết hàng

Sách Điều dưỡng sản phụ khoa được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục đại học chuyên ngành Điều dưỡng của Trường Đại học Y Dược Huế, trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Cuốn sách ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo trong lĩnh vực Điều dưỡng tại các trường đ...

Giới thiệu sách

Sách Điều dưỡng sản phụ khoa được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục đại học chuyên ngành Điều dưỡng của Trường Đại học Y Dược Huế, trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Cuốn sách ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo trong lĩnh vực Điều dưỡng tại các trường đại học.

Cuốn sách bao gồm các bài giảng của chuyên ngành Điều dưỡng sản phụ khoa, được viết theo số tiết đã quy định. Cuối mỗi bài giảng là phần lượng giá dưới hình thức các câu hỏi trắc nghiệm. Trong quá trình biên soạn, các tác giả đã sử dụng nhiều nguồn tài liệu cập nhật trong và ngoài nước, đặc biệt là Hướng dẫn chuẩn Quốc gia về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia và các đồng nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)