Điều trị chửa ngoài tử cung bằng Methotrexate

Điều trị chửa ngoài tử cung bằng Methotrexate

Số trang: 
144
Khổ: 
16x24
Còn hàng
Giá: ₫92.000 

Chửa ngoài tử cung đang gia tăng cả trên thế giới cũng như ở Việt Nam, đặc biệt là lứa tuổi bị chửa ngoài tử cung đang có xu hướng “trẻ hóa” với hơn 60% bệnh nhân ở tuổi dưới 30, trong đó rất nhiều người chưa có con. Lựa chọn một phương pháp điều trị thích hợp vừa đảm bảo sứ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Chửa ngoài tử cung đang gia tăng cả trên thế giới cũng như ở Việt Nam, đặc biệt là lứa tuổi bị chửa ngoài tử cung đang có xu hướng “trẻ hóa” với hơn 60% bệnh nhân ở tuổi dưới 30, trong đó rất nhiều người chưa có con. Lựa chọn một phương pháp điều trị thích hợp vừa đảm bảo sức khỏe, đồng thời bảo tồn vòi tử cung để duy trì khả năng sinh sản cho người bệnh sau điều trị đòi hỏi người thày thuốc phải có những kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm lâm sàng phong phú.

Trong những năm gần đây, bên cạnh phương pháp phẫu thuật nội soi đã được áp dụng rộng rãi thì phương pháp điều trị chửa ngoài tử cung bằng Methotrexate đã bắt đầu được sử dụng trong một số cơ sở y tế. Cuốn sách “Điều trị chửa ngoài tử cung bằng Methotrexate” nhằm giúp độc giả có được một cách nhìn tổng thể về sử dụng Methotrexate trong điều trị chửa ngoài tử cung. Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ là một tài liệu bổ ích để đồng nghiệp tham khảo trong điều trị và đào tạo cũng như góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng sống cho người phụ nữ.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, vấn đề điều trị chửa ngoài tử cung bằng Methotrexate được cập một cách sâu rộng và toàn diện trong một cuốn sách chuyên khảo.

Đánh giá sản phẩm: 
4
Average: 4 (1 vote)