Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bên vững

Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bên vững

Số trang: 
492
Khổ: 
19x27
Hết hàng

Dinh dưỡng là bộ môn khoa học đa ngành chung của nhiều lĩnh vực có liên quan khác nhau bao gồm sinh hoá học, khoa học thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật, động vật, tiết chế ăn kiêng, dinh dưỡng y học lâm sàng, dinh dưỡng dịch tễ học và y học dự phòng, bảo vệ sức khoẻ cộng đồ...

Giới thiệu sách

Dinh dưỡng là bộ môn khoa học đa ngành chung của nhiều lĩnh vực có liên quan khác nhau bao gồm sinh hoá học, khoa học thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật, động vật, tiết chế ăn kiêng, dinh dưỡng y học lâm sàng, dinh dưỡng dịch tễ học và y học dự phòng, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Dinh dưỡng còn là môn khoa học chuyên nhành sâu của dinh dưỡng cơ sở bao gồm: sinh lý, sinh hoá, chuyển hoá dinh dưỡng, dinh dưỡng lâm sàng, nghiên cứu tác động của dinh dưỡng và kỹ thuật chế biến thực phẩm tới ăn điều trị, tác động của sự thiếu cân bằng dinh dưỡng đối với sức khoẻ, bệnh tật và dinh dưỡng cộng đồng, nghiên cứu tác động của thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn và thực phẩm tới các bệnh mạn tính và khảo sát dịch tễ học, trong trường hợp thiếu và thừa dinh dưỡng.

Cuốn sách đề cập bổ sung một số thông tin mới thời sự về dinh dưỡng cận đại, độc học dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chủ động phòng và điều trị một số bệnh mạn tính.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)