Động kinh

Động kinh

Số trang: 
328
Khổ: 
13x19
Còn hàng
Giá: ₫76.000 
Giá đang giảm: ₫61.000 
Tiết kiệm: ₫15.000 (-20%)

Động kinh là một bệnh lý thần kinh thường gặp, đứng hàng thứ hai sau tai biến mạch máu não ở người lớn và là một bệnh thần kinh thường gặp nhất ở trẻ em.

Từ những năm đầu thế kỷ XX điều trị động kinh có chuyển hướng từ các bệnh viện, các trung tâ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Động kinh là một bệnh lý thần kinh thường gặp, đứng hàng thứ hai sau tai biến mạch máu não ở người lớn và là một bệnh thần kinh thường gặp nhất ở trẻ em.

Từ những năm đầu thế kỷ XX điều trị động kinh có chuyển hướng từ các bệnh viện, các trung tâm sang phương pháp quản lý, nhiều điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân động kinh, đặc biệt trong việc tái hoà nhập của bệnh nhân với cộng đồng.

Việc điều trị động kinh đòi hỏi kiên trì, bền bỉ, nghiêm túc, sát sao trong nhiều tháng, nhiều năm và tuân thủ y lệnh điều trị ở bệnh nhân động kinh. Với sự tiến bộ của y học ngày càng có nhiều phương pháp chẩn đoán mới, nhiều kỹ thuật hiện đại thì tỷ lệ bệnh nhân động kinh có nguyên nhân sẽ được phát hiện ngày càng nhiều hơn, ngày càng có nhiều loại thuốc điều trị đặc hiệu cho từng loại động kinh giúp cho việc điều trị bệnh đạt hiệu quả ngày càng một cao hơn.

Ở Việt Nam hiện nay số người bị động kinh ước tính khoảng 500.000 người. 30% số bệnh nhân động kinh điều trị tại bệnh viện có thể tìm được nguyên nhân. Việc chẩn đoán sớm, lựa chọn thuốc chống động kinh thích hợp, điều trị thuốc chống động kinh kịp thời cho từng loại động kinh, định lượng nồng độ thuốc chống động kinh trong quá trình điều trị (đặc biệt đối với động kinh khó điều trị) là những vấn đề có tính thời sự, có ý nghĩa thực tiễn cao.

Tập sách này đã được xuất bản năm 2000. Tái bản lần này có bổ sung kiến thức mới và những kinh nghiệm của tác giả trong quá trình giảng dạy, điều trị, nghiên cứu 50 năm chuyên ngành Thần kinh học.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)