Dược lâm sàng những nguyên lý cơ bản và sử dụng thuốc trong điều trị - Tập 1

Dược lâm sàng những nguyên lý cơ bản và sử dụng thuốc trong điều trị - Tập 1

Giá: ₫79.000 

Cuốn sách do GS. TS. Hoàng Thị Kim Huyền và GS.TS.J.R.B.J.Brouwers chủ biên, được biên soạn trong khuôn khổ hoạt động của dự án nhằm cung cấp cho giảng viên, sinh viên giảng dạy học tập trong lĩnh vực Y - Dược những nguyên lý và thông tin cơ bản nhất trong dược lâm sàng và t...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Cuốn sách do GS. TS. Hoàng Thị Kim Huyền và GS.TS.J.R.B.J.Brouwers chủ biên, được biên soạn trong khuôn khổ hoạt động của dự án nhằm cung cấp cho giảng viên, sinh viên giảng dạy học tập trong lĩnh vực Y - Dược những nguyên lý và thông tin cơ bản nhất trong dược lâm sàng và trong sử dụng thuốc điều trị các bệnh thường gặp tại Việt Nam.

Đây là tài liệu đào tạo dược sỹ lâm sàng, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo cho các cán bộ y tế đang làm việc tại các bệnh viện hoặc nhà thuốc.

Mục tiêu cơ bản của cuốn sách là:

-  Cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về dược lâm sàng để bảo đảm thực hiện được công tác chăm sóc Dược theo mục tiêu sử dụng thuốc hiệu quả - an toàn - kinh tế.

- Cung cấp cho học viên những kiến thức liên quan đến sử dụng thuốc trong điều trị để giúp học viên hình thành được kỹ năng thực hành dược lâm sàng trong tư vấn và giám sát các công việc liên quan đến thuốc.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)