Dược lý học cổ truyền (Sách dùng đào tạo dược sĩ đại học)

Dược lý dược cổ truyền (Sách dùng đào tạo dược sĩ đại học)

Số trang: 
244
Khổ: 
19 x 27
Còn hàng
Giá: ₫78.000 
Giá đang giảm: ₫66.000 
Tiết kiệm: ₫12.000 (-15%)

    Dược lý dược cổ truyền là một môn học bắt buộc trong chương trình đào tạo dược sĩ định hướng chuyên ngành dược liệu - dược học cổ truyền của trường Đại học Dược Hà Nội với 2 tín chỉ và cũng là học phần tự chọn của sinh viên định hướng chuyên ngành khác. Giáo tr...

Yêu thích
Giới thiệu sách

    Dược lý dược cổ truyền là một môn học bắt buộc trong chương trình đào tạo dược sĩ định hướng chuyên ngành dược liệu - dược học cổ truyền của trường Đại học Dược Hà Nội với 2 tín chỉ và cũng là học phần tự chọn của sinh viên định hướng chuyên ngành khác. Giáo trình này được biên soạn từ nhiều nguồn tư liệu quý, thông qua các ấn phẩm và các bài báo khoa học nghiên cứu về tác dụng dược lý của các vị thuốc, phương thuốc cổ truyền đã được công bố trên các tạp chí trong và ngoài nước. Giáo trình gồm 2 chương:
   Chương I: Giới thiệu một số vấn đề cơ bản về dược lý dược cổ truyền, các yếu tố liên quan, ảnh hưởng đến tác dụng dược lý của thuốc cổ truyền cũng như gợi mở các hướng nghiên cứu về tác dụng dược lý của thuốc cổ truyền, thảo dược.
   Chương II: Các nội dung cụ thể liên quan đến tác dụng dược lý chung của 13 nhóm thuốc cổ truyền, tác dụng dược lý của các vị thuốc cổ truyền, phương thuốc cổ truyền và mối liên quan giữa công năng với tác dụng dược lý của từng vị thuốc, phương thuốc.
 

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)