Giải phẫu hệ thống (Dùng cho sinh viên cử nhân y học)

Giải phẫu hệ thống (Dùng cho sinh viên cử nhân y học)

Số trang: 
192
Khổ: 
19x27
Còn hàng

Hiện nay sinh viên hệ Cử nhân y học (hệ 4 năm) đang học một chương trình Giải phẫu học 30 tiết bằng các cuốn sách giáo khoa chứa đựng khá nhiều kiến thức cũng như đa dạng về cách mô tả giải phẫu. Sinh viên và cả giảng viên gặp không ít khó khăn trong việc xác định nội dung c...

Giới thiệu sách

Hiện nay sinh viên hệ Cử nhân y học (hệ 4 năm) đang học một chương trình Giải phẫu học 30 tiết bằng các cuốn sách giáo khoa chứa đựng khá nhiều kiến thức cũng như đa dạng về cách mô tả giải phẫu. Sinh viên và cả giảng viên gặp không ít khó khăn trong việc xác định nội dung cần học/dạy từ những cuốn sách này.

Nhằm khắc phục một phần những khó khăn nói trên, chúng tôi biên soạn tập bài giảng này theo các định hướng: Mô tả ngắn gọn và loại bỏ những chi tiết ít quan trọng, sắp xếp các nội dung mô tả theo kiểu giải phẫu hệ thống, thống nhất về danh pháp giải phẫu dịch từ nguyên nghĩa Latin và cập nhật những từ mà Hội đồng Danh pháp Giải phẫu Quốc tế mới thay thế, và cải tiến hệ thống các hình minh họa.

Mong muốn là như vậy nhưng tạo ra được một tập bài giảng thỏa mãn đủ các mục tiêu đề ra là điều không dễ dàng và cần có thời gian.

Xem trên cửa sổ lớn

Your web browser doesn't have a PDF plugin.

Đánh giá sản phẩm: 
3.666665
Average: 3.7 (3 votes)