Giáo dục và nâng cao sức khỏe

Giáo dục và nâng cao sức khỏe (Sách đào tạo bác sĩ đa khoa)

Số trang: 
156
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫47.000 
Giá đang giảm: ₫40.000 
Tiết kiệm: ₫7.000 (-15%)

Dựa theo chương trình khung đào tạo Bác sĩ đa khoa hệ 6 năm mới được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế ban hành năm 2012, chúng tôi biên soạn lại cuốn sách này nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, đồng thòi có thể đáp ứng một phần nhu cầu tham khảo của một số bạn đọc qu...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Dựa theo chương trình khung đào tạo Bác sĩ đa khoa hệ 6 năm mới được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế ban hành năm 2012, chúng tôi biên soạn lại cuốn sách này nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, đồng thòi có thể đáp ứng một phần nhu cầu tham khảo của một số bạn đọc quan tâm, những người đang thực hiện nhiệm vụ Giáo dục sức khỏe và Nâng cao sức khỏe.

Cuốn sách được biên soạn gồm 7 bài, được sắp xếp theo trình tự hợp lý liên quan đến các nội dung cơ bản của Giáo dục sức khỏe và Nâng cao sức khỏe. Sách được dùng làm tài liệu dạy học chính thức cho sinh viên y đa khoa. Khi sử dụng sách, sinh viên cần đọc và học theo trình tự từ bài thứ nhất đến bài thứ bảy sẽ thuận lợi cho việc tiếp thu và hiểu nội dung chính về Giáo dục sức khỏe. Với mục đích tham khảo, bạn đọc có thể chọn đọc bất kỳ nội dung nào liên quan trong cuốn sách.

Đánh giá sản phẩm: 
3.5
Average: 3.5 (2 votes)