Hóa sinh

Hóa sinh (Sách đào tạo hệ cử nhân kĩ thuật xét nghiệm y học)

Số trang: 
188
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫56.000 
Giá đang giảm: ₫47.500 
Tiết kiệm: ₫8.500 (-15%)

Sách Hóa sinh được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục của Trưòng Đại học Y Hà Nội và Bộ Y tế trên cơ sở chương trình khung dành cho đối tượng Cử nhân kỹ thuật xét nghiệm Y học đã được phê duyệt. Cuốn sách gồm 3 phần chính: Cấu tạo chất, Chuyển hóa chất...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Sách Hóa sinh được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục của Trưòng Đại học Y Hà Nội và Bộ Y tế trên cơ sở chương trình khung dành cho đối tượng Cử nhân kỹ thuật xét nghiệm Y học đã được phê duyệt. Cuốn sách gồm 3 phần chính: Cấu tạo chất, Chuyển hóa chất, Hóa sinh mô và cơ quan.

Phần Cấu tạo chất trình bày về cấu tạo, tính chất và vai trò của các chất hữu cơ cơ bản cấu tạo nên cơ thể sống và những khái niệm cơ bản về năng lượng sinh học.

Phần Chuyển hóa chất trình bày về quá trình chuyển hóa của các chất carbohydrat, lipid, acid amin và protein, acid nucleic và sinh tổng hợp protein, sự chuyển hóa và cơ chế tác dụng của hormon.

Phần Hóa sinh mô và cơ quan trình bày quá trình chuyển hóa chất xảy ra ở các mô và cơ quan chủ yếu của cơ thể, thành phần hóa học của máu và một số dịch sinh học khác.

Cuốn sách đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy học của Bộ Y tế thẩm định ngày 27/11/2010. Bộ Y tế ban hành làm tài liệu dạv học chính thức của ngành Y tế.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)