Hóa sinh y học

Hóa sinh y học - Sách đào tạo cử nhân kỹ thuật Y học

Số trang: 
200
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫37.000 
Giá đang giảm: ₫22.000 
Tiết kiệm: ₫15.000 (-41%)

Sách "Hóa sinh y học" được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục của Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được biên soạn dựa trên phương châm: kiến thức cơ bản; hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các biến...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Sách "Hóa sinh y học" được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục của Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được biên soạn dựa trên phương châm: kiến thức cơ bản; hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các biến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.

Sách "Hóa sinh y học" đã được biên soạn bởi các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết của bộ môn xét nghiệm của trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hóa sinh y học đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy - học chuyên ngành Cử nhân kỹ thuật y học của Bộ Y tế thẩm định vào năm 2006. Bộ Y tế ban hành là tài liệu dạy - học đạt chuẩn chuyên môn của ngành y tế trong giai đoạn 2006-2010. Trong quá trình sử dụng sách phải được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)