Hỏi đáp về các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Hỏi đáp về các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Số trang: 
120
Khổ: 
14.5x20.5
Còn hàng
Giá: ₫26.000 

Bệnh lây truyền qua đường tình dục đang là vấn đề nổi cộm trong sức khoẻ cộng đồng. Hàng năm theo báo cáo từ các địa phương gửi về Viện Da liễu có tới 120.000 trường hợp mắc các bệnh Lây truyền qua đường tình dục. Nhưng phần lớn các bệnh nhân bị bệnh Lây truyền qua đường tìn...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Bệnh lây truyền qua đường tình dục đang là vấn đề nổi cộm trong sức khoẻ cộng đồng. Hàng năm theo báo cáo từ các địa phương gửi về Viện Da liễu có tới 120.000 trường hợp mắc các bệnh Lây truyền qua đường tình dục. Nhưng phần lớn các bệnh nhân bị bệnh Lây truyền qua đường tình dục đều đến các cơ sở y tế tư nhân để khám và điều trị. Có khi bệnh nhân tự mua thuốc về chữa. Cho nên số lượng thật về bệnh này chắc chắn sẽ còn cao hơn nhiều. Ước tính hàng năm ở nước ta có tới một triệu trường hợp mắc các bệnh Lây truyền qua đường tình dục khác nhau. Thực trạng này sẽ dẫn đến mầm bệnh không bị cắt đứt, người bệnh sẽ có thể có những biến chứng hoặc bệnh trở thành mạn tính, khó chữa, tạo điều kiện thuận lợi cho lan tràn HIV/AIDS ra cộng đồng.

Cuốn sách hỏi đáp về các bệnh Lây truyền qua đường tình dục có thể coi là cuốn sách đầu tiên cung cấp những kiến thức cơ bản về các bệnh Lây truyền qua đường tình dục mang tính chất hướng (lẫn về thực hành, chẩn đoán, điều trị và dự phòng các bệnh nói trên).

Ebook
Xin lỗi bạn!
Tính năng đọc sách online đang trong chế độ bảo trì.
Chúng tôi sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.
Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)