Hồi sức cấp cứu toàn tập

Hồi sức cấp cứu toàn tập

Số trang: 
936
Khổ: 
14,5x20,5
Còn hàng

Cuốn sách Hồi sức cấp cứu toàn tập tập hợp các kiến thức và kinh nghiệm điều trị của tập thể các bác sĩ thuộc năm chuyên khoa của Bệnh viện Bạch Mai: Cấp cứu, Hồi sức tích cực, Chống độc Gây mê hồi sức và Miễn dịch - Dị ứng. Qua năm l...

Giới thiệu sách

Cuốn sách Hồi sức cấp cứu toàn tập tập hợp các kiến thức và kinh nghiệm điều trị của tập thể các bác sĩ thuộc năm chuyên khoa của Bệnh viện Bạch Mai: Cấp cứu, Hồi sức tích cực, Chống độc Gây mê hồi sức và Miễn dịch - Dị ứng. Qua năm lần tái bản, cuốn sách vẫn chưa thật cập nhật vì sau mỗi lần tái bản, lại có nhiều phương pháp điều trị mới, quan niệm mới ra đời. Mặc dù vậy lần tái bản này đã được chỉnh sửa nhiều nhất, có sự tham gia của PGS. TS. Nguyễn Quốc Anh Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đồng thời là Trưởng khoa Gây mê hồi sức và các trưởng phó khoa của năm chuyên khoa trên.
Trong phần 3. Các kỹ thuật dùng trong Hồi sức cấp cứu của cuốn sách chúng tôi đã áp dụng tại các Khoa của Bệnh viện Bạch Mai như Hồi sức cấp cứu, Gây mê Hồi sức, Chống độc, Miễn dịch lâm sàng - dị ứng v.v..

Xem trên cửa sổ lớn

Your web browser doesn't have a PDF plugin.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)