Hormon và nội tiết học nội tiết học phân tử

Hormon và nội tiết học nội tiết học phân tử

Số trang: 
240
Khổ: 
16x24
Còn hàng
Giá: ₫76.000 

Cuốn sách Hormon và Nội tiết học - Nội tiết học phân tử được biên soạn lại một phần của cuốn Hormon và Nội tiết học (Nhà xuất bản Y học - 2003) với sự bổ xung mới phần nội tiết học phân tử. Sách nhằm cung cấp một tài liệu giảng dạy ở bậc sau đại học của ngàn...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Cuốn sách Hormon và Nội tiết học - Nội tiết học phân tử được biên soạn lại một phần của cuốn Hormon và Nội tiết học (Nhà xuất bản Y học - 2003) với sự bổ xung mới phần nội tiết học phân tử. Sách nhằm cung cấp một tài liệu giảng dạy ở bậc sau đại học của ngành y. Sách cũng có thể làm tài liệu tham khảo cho các chuyên ngành y học cơ bản hoặc lâm sàng.

Sách gồm 3 phần:

Phần một: Mở đầu về hormon và nội tiết học

Phần hai: Nội tiết học cơ bản

Phần ba: Nội tiết học phân tử

- Phần I giới thiệu những khái niệm mở đầu về hormon và nội tiết học nói chung để chuẩn bị đi sâu vào nội dung của nội tiết học cơ bản.

- Phần II là phần nội tiết học cơ bản (cũng gọi là nội tiết học cổ điển). Phần này giới thiệu những tuyến nội tiết chính cùng sự chuyển hoá và tác dụng sinh học của các hormon thuộc mỗi tuyến.

- Phần III là chuyên đề về nội tiết học phân tử, một chuyên ngành hẹp của nội tiết học đang được hình thành và phát triển. Phần này giải thích cơ chế tác dụng của hormon ở mức độ tế bào và phân tử lên các mô và tế bào đích qua trung gian của những thụ thể hormon và các thông tin thứ hai như AMP vòng, GMP vòng, Inositoltriphosphat (IP3).

Ebook
Xin lỗi bạn!
Tính năng đọc sách online đang trong chế độ bảo trì.
Chúng tôi sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.
Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)