Hướng dẫn sử dụng y học cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Hướng dẫn sử dụng y học cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Số trang: 
380
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫175.000 
Giá đang giảm: ₫105.000 
Tiết kiệm: ₫70.000 (-40%)

Nhằm thực hiện chủ trương kết hợp y học cổ truyền (YHCT) và y học hiện đại (YHHĐ) trong hệ thống y tế, đặc biệt là trong chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các cán bộ làm công tác y học cổ truyền tại tuyến cơ sở học tập nâng cao kiến thức ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Nhằm thực hiện chủ trương kết hợp y học cổ truyền (YHCT) và y học hiện đại (YHHĐ) trong hệ thống y tế, đặc biệt là trong chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các cán bộ làm công tác y học cổ truyền tại tuyến cơ sở học tập nâng cao kiến thức và kỹ năng sử dụng YHCT trong phòng và điều trị bệnh, năm 2015 Khoa Y học cổ truyền - Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức biên soạn và cho xuất bản cuốn sách “Hướng dẫn sử dụng y học cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng (Tài liệu dành cho cán bộ y tế tuyến cơ sở)”.

Tài liệu gồm 3 phần:

Phần 1. Khái quát một số lý luận cơ bản của y học cổ truyền.

Phần 2. Các phương pháp chữa bệnh của y học cổ truyền.

Phần 3. Ứng dụng y học cổ truyền trong chăm sóc và điều trị một số bệnh thường gặp tại cộng đồng.

Nội dung các phần này được biên soạn dựa trên các tài liệu giảng dạy đại học và sau đại học chuyên ngành YHCT. Đồng thời những kiến thức y học hiện đại cũng như một số kinh nghiệm kết hợp YHCT và YHHĐ trong thực tiễn lâm sàng có liên quan đến một số bệnh lý thường gặp của YHCT cũng được cập nhật giới thiệu trong tài liệu này.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)