Kiểm nghiệm mỹ phẩm

Kiểm nghiệm mỹ phẩm

Số trang: 
132
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫50.000 
Giá đang giảm: ₫42.500 
Tiết kiệm: ₫7.500 (-15%)

Kiểm nghiệm mỹ phẩm là một môn học trong chương trình đào tạo cao học chuyên ngành Kiểm nghiệm thuốc và Độc chất. Trong chương trình giảng dạy cao học của Trường Đại học Dược ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Kiểm nghiệm mỹ phẩm là một môn học trong chương trình đào tạo cao học chuyên ngành Kiểm nghiệm thuốc và Độc chất. Trong chương trình giảng dạy cao học của Trường Đại học Dược Hà Nội môn học này có thời lượng 2 tín chỉ được tổ chức giảng dạy cho các học viên cao học và là môn tự chọn trong chương trình đào tạo dược sĩ đại học. Việc tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ yêu cầu cần có đủ tài liệu để người học chủ động trong quá trình học tập. Tài liệu Kiểm nghiệm mỹ phẩm này là các nội dung cơ bản để tiến hành dạy và học môn học Kiểm nghiệm mỹ phẩm tại nhà trường.

Chương 1. Giới thiệu các nội dung đại cương về nguyên tắc quản lý chất lượng mỹ phẩm hiện nay trên thế giới, khu vực và tại Việt Nam. Đồng thời cũng giới thiệu quá trình hình thành phát triển và hội nhập khu vực về quản lý chất lượng mỹ phẩm.

Chương 2. Giới thiệu tóm tắt về một số chất màu và chất bảo quản bị cấm dùng hoặc có qui định giới hạn sử dụng trong mỹ phẩm. Trong chương cũng giới thiệu một số phương pháp có thể phân tích các chất màu và bảo quản trong mỹ phẩm.

Chương 3. Giới thiệu tóm tắt về một số hợp chất có tác dụng dược lý bị cấm dùng hoặc có qui định giới hạn sử dụng trong mỹ phẩm. Trong chương cũng giới thiệu một số phương pháp có thể phân tích các hợp chất thuộc nhóm này trong mỹ phẩm.

Chương 4. Giới thiệu tóm tắt về một số kim loại nặng và các phương pháp có thể phân tích chúng trong mỹ phẩm.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)