Kiểm nghiệm thực phẩm

Kiểm nghiệm thực phẩm

Số trang: 
146
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫60.000 
Giá đang giảm: ₫51.000 
Tiết kiệm: ₫9.000 (-15%)

Kiểm nghiệm thực phẩm là một môn học trong chương trình đào tạo cao học chuyên ngành Kiểm nghiệm thuốc và Độc chất.

Nội dung chính của tài liệu này được bắt đầu từ Chương 1 giới thiệu các nội dung rất đại cương về thực phẩm gồm phân loại...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Kiểm nghiệm thực phẩm là một môn học trong chương trình đào tạo cao học chuyên ngành Kiểm nghiệm thuốc và Độc chất.

Nội dung chính của tài liệu này được bắt đầu từ Chương 1 giới thiệu các nội dung rất đại cương về thực phẩm gồm phân loại thực phẩm, vai trò của thực phẩm trong cuộc sống, thành phần của các loại thực phẩm thường gặp và sơ lược về các chất phụ gia thực phẩm.

Chương 2 giới thiệu tóm tắt về vai trò và cách tổ chức, quản lý việc kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chương 3 giới thiệu tóm tắt các cách xác định một số thành phần chính có trong thực phẩm.

Chương 4 giới thiệu tóm tắt các kỹ thuật đánh giá vệ sinh thực phẩm và các chỉ tiêu thường được kiểm tra trong thực hiện chương trình an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chương 5 giới thiệu một số kỹ thuật đánh giá nhanh thực phẩm thường được áp dụng trong thanh tra, kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thành phần các thực phẩm rất đa dạng, phương pháp và thiết bị phân tích cũng không ngừng phát triển,  các quy định của các cơ quản quản lý cũng luôn luôn được đổi mới để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, kinh nghiệm của bản thân những người biên soạn chưa đủ nên tài liệu chắc chắn còn nhiều khiếm khuyết. Các tác giả xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được các góp ý của người đọc để tài liệu được hoàn thiện hơn.

Đánh giá sản phẩm: 
4
Average: 4 (1 vote)