Thần kinh học trong thực hành đa khoa

Thần kinh học trong thực hành đa khoa

Tác giả: 
Số trang: 
422
Khổ: 
14.5x20.5
Còn hàng
Giá: ₫75.000 

Bệnh lý thần kinh thường gặp ở các cơ sở khám chữa bệnh. Chẩn đoán được và điều trị đúng là yêu cầu của các thầy thuốc lâm sàng. Y học cũng như các ngành khoa học khác đang có những bước tiến nhanh chóng. Do vậy, cập nhật những kiến thức mới về y học đòi hỏi các thầy thuốc l...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Bệnh lý thần kinh thường gặp ở các cơ sở khám chữa bệnh. Chẩn đoán được và điều trị đúng là yêu cầu của các thầy thuốc lâm sàng. Y học cũng như các ngành khoa học khác đang có những bước tiến nhanh chóng. Do vậy, cập nhật những kiến thức mới về y học đòi hỏi các thầy thuốc lâm sàng phải làm thường xuyên, liên tục.

GS. TS. Lê Đức Hinh là một trong những chuyên gia đầu ngành về Thần kinh học hiện nay của Việt Nam. Giáo sư là người có công đào tạo nhiều thế hệ thầy thuốc chuyên ngành Thần kinh tại Trường Đại học Y Hà Nội. Giáo sư lại có bề dày kinh nghiệm thực hành lâm sàng nhiều năm tại Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai và là người có nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị trong lĩnh vực chuyên ngành. Giáo sư đã đóng góp nhiều công sức cho sự phát triển của chuyên ngành Thần kinh học Việt Nam trong thời gian qua.

Tập sách “Thần kinh học trong thực hành đa khoa” đã được GS. TS. Lê Đức Hinh dày công chỉnh sửa và cập nhật những kiến thức mới về một số bệnh lý thần kinh. Hy vọng tập sách sẽ là tài liệu bổ ích cho các sinh viên, các thầy thuốc lâm sàng tham khảo, áp dụng.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)