Kỹ năng phòng, chống ma túy cho học sinh trung học cơ sở

Kỹ năng phòng, chống ma túy cho học sinh trung học cơ sở

Số trang: 
100
Khổ: 
17x25
Sách bán trọn

    Chào các em học sinh trung học cơ sở thân yêu!

    Ma túy thực chất là gì mà khiến cuộc sống của những người liên quan trở nên tồi tệ? Vì sao con người lại gặp khó khăn để thoát khỏi ma túy khi đã trót “dấn thân” vào? Đối với học sinh trung học cơ sở, các em s...

Giới thiệu sách

    Chào các em học sinh trung học cơ sở thân yêu!

    Ma túy thực chất là gì mà khiến cuộc sống của những người liên quan trở nên tồi tệ? Vì sao con người lại gặp khó khăn để thoát khỏi ma túy khi đã trót “dấn thân” vào? Đối với học sinh trung học cơ sở, các em sẽ cần có những kiến thức, kỹ năng gì để sống lành mạnh, có ý chí, niềm tin để phòng và chống ma túy hiệu quả? Cuốn sách này sẽ có những giải đáp hữu ích cho các em.

    Cuốn sách “Kỹ năng phòng, chống ma túy cho học sinh Trung học cơ sở” thuộc bộ sách “Kỹ năng phòng, chống ma túy cho học sinh Trung học” bao gồm cuốn này và 03 cuốn khác dành cho học sinh trung học phổ thông, cha mẹ học sinh và giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục. Để đến được tay độc giả, bộ sách đã được nghiên cứu, biên soạn với nhiều tâm huyết của các nhà khoa học và các cán bộ, chuyên gia đầu ngành về Phòng, chống ma túy cũng như các lĩnh vực khoa học khác nhau. Viện Nghiên cứu Tâm lý người sử dụng ma túy (Viện PSD) xin được gửi lời cảm ơn trân trọng đến:

    Hội đồng biên soạn, hội đồng cố vấn Viện PSD, hội đồng thẩm định Bộ Giáo dục và Đào tạo đã sát sao, đồng hành với những góp ý vô cùng quý giá để bộ sách đảm bảo tính chính xác, khoa học và thẩm mĩ.

    Đội ngũ họa sĩ thuộc Công ty Sáng Tạo Trẻ, đội ngũ cán bộ nhân viên, biên tập viên Nhà xuất bản Y học, các nghệ sĩ, nhà văn, nhà báo, các thành viên “Mạng lưới người cai nghiện thành công Việt Nam - Vietper” đã hỗ trợ nguồn lực để hoàn thiện bộ tài liệu.

    Các cơ quan thông tấn, báo chí đã, đang và sẽ tham gia vào chương trình xã hội hóa để bộ tài liệu này được phát hành tới tận tay các độc giả.

    Ban biên soạn cuốn tài liệu “Kỹ năng phòng, chống ma túy cho học sinh Trung học cơ sở” xin phép được sử dụng một số hình ảnh, tư liệu,… từ các trang thông tin trên website của: báo Tiếng chuông, báo Tổ quốc, báo Tuổi trẻ, báo Tuổi trẻ Thủ đô, báo Giao thông, báo Vietnamnet, VOV,… để tập hợp, thiết kế lại thành những hình ảnh minh họa về ma túy. Chúng tôi xin cảm ơn những tư liệu quý báu của các cơ quan, đơn vị và cá nhân.

    Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp các em có những kiến thức cơ bản về ma túy để chủ động, tích cực phòng, chống tệ nạn ma túy học đường.

                                                                                             Hội đồng Biên soạn - Viện PSD

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)