Kỹ năng phòng, chống ma túy cho học sinh trung học phổ thông

Kỹ năng phòng, chống ma túy cho học sinh trung học phổ thông

Số trang: 
104
Khổ: 
17x25
Sách bán trọn

   Viện Nghiên cứu Tâm lý người sử dụng ma túy (gọi tắt là Viện PSD) là cơ quan có chức năng nghiên cứu tâm lý người nghiện ma túy, đào tạo - tập huấn kỹ năng phòng, chống ma túy, tư vấn và hỗ trợ tâm lý phòng, chống tái nghiện ma túy cho người sử dụng ma túy, học sinh, s...

Giới thiệu sách

   Viện Nghiên cứu Tâm lý người sử dụng ma túy (gọi tắt là Viện PSD) là cơ quan có chức năng nghiên cứu tâm lý người nghiện ma túy, đào tạo - tập huấn kỹ năng phòng, chống ma túy, tư vấn và hỗ trợ tâm lý phòng, chống tái nghiện ma túy cho người sử dụng ma túy, học sinh, sinh viên và các nhóm có nguy cơ cao sử dụng/tái sử dụng ma túy trong cộng đồng.

   Trước vấn nạn ma túy trên thế giới và tại Việt Nam đang ngày càng diễn biến phức tạp, nhằm chung tay bảo vệ thế hệ trẻ khỏi hiểm họa ma túy, nâng cao kiến thức và kỹ năng phòng, chống ma túy cho học sinh trung học, Viện PSD biên soạn bộ tài liệu về Kỹ năng phòng, chống ma túy cho học sinh trung học bao gồm 04 cuốn: (1) Kỹ năng phòng, chống ma túy cho học sinh Trung học cơ sở;  (2) Kỹ năng phòng, chống ma túy cho học sinh Trung học phổ thông; (3) Kỹ năng phòng, chống ma túy dành cho cha mẹ học sinh;  (4) Kỹ năng phòng, chống ma túy dành cho Giáo viên và Cán bộ quản lý giáo dục. Tài liệu này đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định.

   “Kỹ năng phòng, chống ma túy cho học sinh Trung học phổ thông” sẽ cung cấp những thông tin, kiến thức cơ bản và những kỹ năng quan trọng về phòng chống ma túy giúp các bạn học sinh chủ động phòng ngừa ma túy cho bản thân và tích cực tham gia các hoạt động phòng chống ma túy. Hy vọng cuốn tài liệu sẽ trở thành một công cụ hữu ích góp phần bảo vệ cuộc sống bình yên, trong sáng của các bạn học sinh Trung học phổ thông trong hành trang của những năm tháng chuẩn bị bước sang giai đoạn mới với tương lai rộng mở, tươi đẹp.

   Viện PSD xin trân trọng cảm ơn Hội đồng cố vấn, Hội đồng biên soạn, Hội đồng thẩm định và các nhà khoa học, các tập thể và cá nhân đã dành nhiều công sức trong quá trình biên soạn tài liệu.                                                                                                                                                                      

   Viện PSD chân thành cảm ơn xin phép sử một số hình ảnh, tư liệu từ các trang thông tin của một số cơ quan để minh họa cho nội dung tài liệu.

   Bộ tài liệu xuất bản thứ nhất sẽ không thể tránh khỏi thiếu sót. Rất mong nhận được phản hồi và góp ý từ quý độc giả.

                                                                                                                                                                     Hội đồng Biên soạn - Viện PSD

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)