Kỹ năng phòng, chống ma túy dành cho cha mẹ học sinh

Kỹ năng phòng, chống ma túy dành cho cha mẹ học sinh

Số trang: 
108
Khổ: 
17x25
Sách bán trọn

   Thưa các quý vị cha mẹ học sinh!

   Tài liệu “Kỹ năng phòng, chống ma túy dành cho cha mẹ học sinh” là cuốn tài liệu giúp cha mẹ học sinh có kỹ năng nhận biết một số loại ma túy phổ biến nguy hiểm hiện nay, nhận biết dấu hiệu người sử dụng/nghiện ma tú...

Giới thiệu sách

   Thưa các quý vị cha mẹ học sinh!

   Tài liệu “Kỹ năng phòng, chống ma túy dành cho cha mẹ học sinh” là cuốn tài liệu giúp cha mẹ học sinh có kỹ năng nhận biết một số loại ma túy phổ biến nguy hiểm hiện nay, nhận biết dấu hiệu người sử dụng/nghiện ma túy, nguyên nhân dẫn đến hành vi nghiện, các thủ đoạn lôi kéo, cưỡng bức sử dụng ma túy, hậu quả, tác hại của nghiện ma túy và kỹ năng phòng, chống ma túy tại gia đình. Tài liệu đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định. Viện Nghiên cứu Tâm lý người sử dụng ma túy (Viện PSD) đã huy động nguồn lực, mời các thầy, các cô, nhà khoa học thuộc nhiều lĩnh vực: Tâm lý, Y học, Giáo dục, Xã hội học, Truyền thông, An ninh  và các chuyên gia hàng đầu về phòng, chống ma túy đã dành hết tâm huyết, trách nhiệm để thực hiện, với hy vọng trợ giúp cho cha mẹ học sinh góp phần cùng xã hội chống lại sự tàn phá của hiểm họa ma túy, bảo vệ cuộc sống hạnh phúc, bình yên trong mỗi gia đình.

    Viện Nghiên cứu Tâm lý người sử dụng ma túy xin được gửi lời cảm ơn trân trọng đến các thầy,  các cô, các anh, các chị trong Hội đồng Biên soạn, Hội đồng Cố vấn, Hội đồng Thẩm định, Đội ngũ các họa sĩ thuộc Công ty Sáng Tạo Trẻ, các nhà Văn, nhà Báo, thành viên Mạng lưới người cai nghiện ma túy thành công, Nhà xuất bản Y học đã tư vấn, hỗ trợ, đồng hành cùng Hội đồng Biên soạn Viện PSD hoàn thiện về nội dung, câu chữ, ngôn ngữ, hình ảnh,… Viện Nghiên cứu Tâm lý người sử dụng ma túy xin ghi nhận và vinh danh đến các thầy, cô, các anh, các chị đã có đóng góp để tài liệu được hoàn thiện đến tay độc giả, góp phần quan trọng cho hoạt động phòng, chống ma túy cho học sinh trung học nói riêng và cộng đồng, xã hội nói chung.

    Tài liệu xuất bản lần đầu không thể tránh khỏi sai sót, rất mong nhận được sự góp ý, phản hồi từ quý độc giả. Chúc các quý vị luôn có nhiều sức khỏe, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.

                                                                                                                                                                      Hội đồng Biên soạn - Viện PSD

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)