Ký sinh trùng trong lâm sàng

Ký sinh trùng trong lâm sàng

Số trang: 
192
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫60.000 

Việt Nam là một nước nhiệt đới gió mùa, với điều kiện khí hậu, kinh tế - xã hội còn khó khăn, chủ yếu sản xuất nông nghiệp, điều kiện tự nhiên, xã hội, tập quán ăn uống, sinh hoạt rất thuận lợi cho sự phát triển và lưu hành rộng rãi của bệnh ký sinh trùng và các bệnh do côn ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Việt Nam là một nước nhiệt đới gió mùa, với điều kiện khí hậu, kinh tế - xã hội còn khó khăn, chủ yếu sản xuất nông nghiệp, điều kiện tự nhiên, xã hội, tập quán ăn uống, sinh hoạt rất thuận lợi cho sự phát triển và lưu hành rộng rãi của bệnh ký sinh trùng và các bệnh do côn trùng truyền gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người, nhiều tr­ường hợp còn gây tử vong.

Môn Ký sinh trùng là môn cơ sở làm nền tảng cho việc chẩn đoán đúng các nguyên nhân gây bệnh của mọi thầy thuốc và các cử nhân kỹ thuật y học.

Cuốn sách Ký sinh trùng trong lâm sàng này được xây dựng dựa trên cơ sở cuốn “Ký sinh trùng Y học” của Trường Đại học Y Hà Nội năm 2012 và cuốn “Ký sinh trùng Y học” của Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam năm 2011 đảm bảo khung chương trình và chương trình chi tiết đã được Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định cho các trường đại học Y trong cả nước. Nội dung có tham khảo và kế thừa từ giáo trình giảng dạy Đại học Y-Dược TP. Hồ Chí Minh 2010 và cập nhật các thành tựu nghiên cứu khoa học của chuyên ngành Ký sinh trùng trong toàn quốc.

Sách dùng cho đối tượng là cử nhân kỹ thuật y học, phù hợp với phương pháp dạy và học tích cực, có mục tiêu học tập và có câu hỏi tự lượng giá để nhằm tự đánh giá bản thân sau khi học và trước khi thi.      

Tuy đối tượng đích của cuốn sách là cử nhân kỹ thuật y học, song các đối tượng bác sỹ đa khoa hay bác sỹ răng hàm mặt, bác sỹ y học cổ truyền... cũng có thể dùng tài liệu này để dạy/học nhưng phải sửa mục tiêu và chọn lọc nội dung cho phù hợp.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)