Ký sinh trùng y học

Ký sinh trùng y học

Số trang: 
330
Khổ: 
19x27
Hết hàng
Giá: ₫68.000 

Sách Ký sinh trùng y học được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết với công tác đào tạo biên soạn theo phương...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Sách Ký sinh trùng y học được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết với công tác đào tạo biên soạn theo phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.

Cuốn sách gồm 36 bài học với số tiết học tương ứng với mỗi bài theo quy định của chương trình giáo dục của Bộ Y tế. Mỗi bài đều có cấu trúc gồm mục tiêu học tập, nội dung và lượng giá.

Sách đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy - học của Bộ Y tế thẩm định vào năm 2009. Bộ Y tế đã ban hành làm tài liệu dạy - học chính thức của ngành Y tế.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)