Làm mẹ an toàn chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh trọn gói

Làm mẹ an toàn chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh trọn gói

Số trang: 
78
Khổ: 
13x19
Còn hàng
Giá: ₫8.000 

Trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bà mẹ và tẻ em hiện nay việc chăm sóc cho phụ nữ trong khi mang thai và bảo đảm sinh nở an toàn, là trách nhiệm của người thầy thuốc, của cộng đồng. Dù rằng sinh đẻ là hiện tượng sinh lý bình thường song sự chuyển biến từ hiện tượng...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bà mẹ và tẻ em hiện nay việc chăm sóc cho phụ nữ trong khi mang thai và bảo đảm sinh nở an toàn, là trách nhiệm của người thầy thuốc, của cộng đồng. Dù rằng sinh đẻ là hiện tượng sinh lý bình thường song sự chuyển biến từ hiện tượng sinh lý bình thường sang bệnh lý rất nhanh chóng. Làm mẹ an toàn đó là một vấn đề mà chúng ta phải quan tâm nhằm đảm bảo cho người phụ nữ trong khi mang thai, trong khi sinh đẻ và sau khi đẻ được an toàn.

Cuốn sách làm mẹ an toàn nhằm giúp chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh trọn gói là tài liệu giúp cho các thầy thuốc thực hành, chị em nữ hộ sinh cũng như gia đình, cộng đồng hiểu biết những vấn đề có nguy cơ khi mang thai để phát hiện sớm xử trí và chuyển tuyến sơm nhằm ngăn ngừa tử vong cho bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)