Bệnh học ngoại khoa Chấn thương chỉnh hình
88 lượt mua
Hotline :
0934547168

Năm xuất bản sách giấy: | Năm xuất bản sách điện tử: | ||
Khổ sách: | 19 x 27 | Số trang: | 184 |
Quốc gia: | Ngôn ngữ: | vi | |
Mã ISBN: | 978-604-66-6092-7 | Mã ISBN Điện tử: | |
Loại sách: | Sách giấy | Nhà xuất bản: | Nhà xuất bản Y học |
LỜI NÓI ĐẦU
Học phần “Một số quá trình và thiết bị trong công nghệ dược phẩm” đã được Bộ môn Công nghiệp dược - Trường Đại học Dược Hà Nội giảng cho sinh viên hệ định hướng công nghiệp dược, trong vài năm gần đây. Học phần nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về một số quá trình và thiết bị thường sử dụng trong sản xuất dược phẩm.
Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn giáo trình này. Giáo trình gồm 7 chương, là phần kiến thức đặc thù và cần thiết tương ứng với chương trình đào tạo của Nhà trường. Trong mỗi chương, chúng tôi cố gắng trình bày các cơ sở lý thuyết của quá trình, các thiết bị và nguyên lý hoạt động của nó tương ứng với quá trình đó. Đây là khối kiến thức cần thiết đối với các dược sĩ làm việc trong ngành công nghiệp dược.
Do thời gian biên soạn có hạn và kinh nghiệm còn hạn chế, giáo trình chắc không thể tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc để lần tái bản sau được hoàn thiện hơn.
CÁC TÁC GIẢ
Bệnh học ngoại khoa Chấn thương chỉnh hình
88 lượt mua
Miễn dịch học
88 lượt mua
Sinh lý học (Sách đào tạo bác sĩ đa khoa)
71 lượt mua
Tranh giải phẫu (13 tờ)
4233 lượt xem
Tâm thần phân liệt nguyên nhân, chẩn đoán và điều...
4024 lượt xem
Phẫu thuật nội soi trong điều trị ung thư đại tràng
3567 lượt xem
Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ da đầu
3086 lượt xem
Từ điển cây thuốc Việt Nam (Bộ mới - Tập 1)
2763 lượt xem
Bình luận