Nhãn khoa Tập 2

Nhãn khoa Tập 2

Số trang: 
424
Khổ: 
19x27
Hết hàng

Bộ sách Nhãn khoa được soạn thảo nhằm phục vụ các bác sĩ Nhãn khoa trong công tác nghiên cứu, điều trị bệnh cũng như trong đào tạo trên cả nước. Bộ sách được hoàn thành trên cơ sở kiến thức cơ bản của các bậc thầy đi trước, với sự đóng góp công sức của các n...

Giới thiệu sách

Bộ sách Nhãn khoa được soạn thảo nhằm phục vụ các bác sĩ Nhãn khoa trong công tác nghiên cứu, điều trị bệnh cũng như trong đào tạo trên cả nước. Bộ sách được hoàn thành trên cơ sở kiến thức cơ bản của các bậc thầy đi trước, với sự đóng góp công sức của các nhà khoa học thuộc chuyên ngành Nhãn khoa của 3 trung tâm Nhãn khoa lớn (Bệnh viện Mắt Trung ương, Bệnh viện Mắt TP.Hồ Chí Minh, khoa Mắt Bệnh viện Trung ương Huế) và 9 trường đại học Y trên cả nước (Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Đại học Y Huế, Đại học Y Thái Nguyên, Đại học Y Hải Phòng, Đại học Y Tây Nguyên, Đại học Y Cần Thơ, Học viện Quân Y 103 và Trường Cao đẳng Y Trung ương II Đà Nẵng) cũng như sự hỗ trợ tích cực của hai Tổ chức Phi Chính phủ Atlantic Philanthropies và Fred Hollows Foundation.

Nội dung bộ sách được viết một cách súc tích, dễ hiểu về các kiến thức nhãn khoa cơ bản, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trên lâm sàng, cập nhật nhiều thông tin nhãn khoa hiện đại và đã được Hội đồng biên tập gồm rất nhiều nhà Nhãn khoa đầu ngành trong cả nước thẩm định. Đồng thời, cuốn sách cũng đề cập tới nhiều vấn đề còn tranh luận trong một số lĩnh vực, đề cập tới các giả thuyết, các hướng giải quyết khác nhau để người đọc có thể hiểu rõ và ứng dụng một cách thích hợp các nội dung hiểu biết vào thực tế lâm sàng.

Bộ sách Nhãn khoa dày trên 1500 trang, với nhiều ảnh, gồm các chương, bài và được chia thành 3 tập.

Tập I, bao gồm các chương: Nhãn khoa cơ sở, Khám nghiệm nhãn khoa, Khúc xạ, Mắt trẻ em, Lác và rối loạn vận nhãn, Nhãn khoa cộng đồng.

Tập II, bao gồm các chương: Kết - Giác - Củng mạc, Lệ bộ, Mi mắt, Hốc mắt, Glôcôm, Đục thể thủy tinh và Chấn thương.

Tập III, bao gồm các chương: Màng bồ đào, Dịch kính võng mạc, Thần kinh nhãn khoa và Điều trị nhãn khoa.

Đánh giá sản phẩm: 
4
Average: 4 (1 vote)